Framgia thay đổi nhận diện thương hiệu, đổi tên thành Sun Asterisk

06/03/2019, 20:40

Framgia thay đổi nhận diện thương hiệu, đổi tên thành Sun Asterisk - Công ty cổ phần Framgia vừa thông báo về việc thực hiện điều chỉnh CI (Corporate Identity), theo đó kể từ ngày 03/3/2019 đổi tên thành “Công ty cổ phần Sun Asterisk” (Sun* Inc. dưới đây được viết tắt là “Sun*”).

Song song với việc thay đổi tên công ty, công ty cũng đã tiến hành thay đổi toàn diện thiết kế thương hiệu cũng như logo đi kèm.

Kể từ khi được thành lập vào năm 2012, Framgia lấy lĩnh vực phát triển phần mềm - ứng dụng làm ngành nghề chủ đạo. Trong những năm gần đây, khi triển khai kinh doanh các lĩnh vực mới như Startup Studio, Accelerate, tư vấn kinh doanh, Digital Transformation (DX) với quy mô lớn, đào tạo nhân lực công nghệ, R&D, nhận thấy khoảng cách lớn giữa phương hướng hoạt động kinh doanh với nhận diện thương hiệu (Corporate Identity) trong tương lai, chúng tôi đã quyết định thực hiện điều chỉnh lại.

Công ty cổ phần Framgia, với tư cách là một “Creative Studio” để giải quyết các vấn đề xã hội, sẽ đổi tên thành công ty cổ phần Sun Asterisk.

“Sun” trong tên công ty đương nhiên là “Mặt trời”, cội nguồn nuôi dưỡng mọi sự sống trên Trái đất. Mục tiêu hướng tới việc trở thành cội nguồn mạnh mẽ nhất, soi sáng và đảm bảo cho sự phát triển của các lĩnh vực kinh doanh mới cũng như sự phát triển của “hạt giống” những nhà cải cách mới. 

Dấu Asterisk (Dấu hoa thị) là ký hiệu của phép nhân trong nhiều ngôn ngữ lập trình. Bằng việc cộng tác với những con người khác nhau, trong những công việc khác nhau, tại những địa điểm khác nhau, chúng tôi thực hiện giải quyết nhiều vấn đề và tiên phong trong việc tích cực cập nhật tình hình. Hơn thế nữa, dấu hoa thị cũng là biểu trưng của Mặt trời, chúng tôi tái hiện hình ảnh Mặt trời chói sáng bằng cách thiết kế tăng thêm một nét so với dấu hoa thị thông thường.

Sau khi thay đổi tên công ty, tư cách pháp nhân của công ty và chủ thể ký kết hợp đồng vẫn đồng nhất. Các hợp đồng đã được ký kết dưới tên của “Công ty cổ phần Framgia” thì sau khi tên công ty thay đổi vẫn giữ hiệu lực. Trang web mới đi kèm: https://sun-asterisk.com

Sun* được thành lập vào năm 2012, là một Digital Creative Studio hiện có trên 1300 thành viên, tại 6 tỉnh thành phố thuộc 4 quốc gia, hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực dịch vụ Start-up Studio, phát triển phần mềm, Digital Transformation ứng dụng những công nghệ mới nhất, đào tạo kỹ sư IT tạo ra giá trị mới một cách chuyên nghiệp.

Tổng Giám đốc Taihei Kobayashi cho biết: “Chúng tôi liên tục tham gia tư vấn cho khách hàng với tư cách là công ty chuyên nghiệp trên nhiều lĩnh vực khác nhau, không chỉ về lập trình hay thiết kế mà cả quản lý dự án, tư vấn thiết kế và kinh doanh, cung cấp tài chính hay marketing.

Cùng với việc gia tăng nhân sự, mảng cung cấp giải pháp của chúng tôi cũng được mở rộng. Không chỉ tạo ra các sản phẩm phần mềm, chúng tôi còn còn tạo ra các dịch vụ, lĩnh vực kinh doanh, và thành lập công ty con trong trường hợp cần thiết. 

Chúng tôi mang hình ảnh của một “Studio”, tập trung những chuyên gia luôn đam mê tìm kiếm giải pháp, hơn là hình ảnh một công ty phát triển phần mềm.

Từ ngày thành lập, thương hiệu Framgia đã trở nên quen thuộc, thân thiết, nhận được rất nhiều ưu ái, tạo dựng được một vị thế nhất định với tư cách là công ty offshore phát triển phần mềm. Nhận thức rõ khoảng cách lớn trong phương hướng phát triển, kể từ bây giờ công ty đặt mục tiêu, bằng nhiệt huyết tạo dựng công ty thế hệ thứ hai, chúng tôi quyết tâm điều chỉnh nhận diện thương hiệu công ty.

Thế giới mà chúng tôi đang hướng tới là một xã hội mà ở đó những con người mang đam mê và hoài bão "muốn làm xã hội trở nên tốt đẹp hơn", "làm cuộc sống của con người trở nên phong phú hơn" có thể đắm chìm trong việc tạo ra những giá trị mới.

Để xứng đáng với cái tên gọi "Mặt trời", chúng tôi sẽ toàn tâm toàn ý nỗ lực hết mình để tạo ra một cơ sở hạ tầng tối tân nhằm nuôi dưỡng mầm ươm mang tên "Awesome things".

Make awesome things that matter.” 

 

Từ Hải

Bình luận