Xung quanh báo giá quảng cáo của thủ môn Bùi Tiến Dũng

02/02/2018, 06:23

Xung quanh báo giá quảng cáo của thủ môn Bùi Tiến Dũng - FLC Thanh Hóa đã chính thức ra thông cáo báo chí về bảng báo giá booking của một đơn vị truyền thông tự nhận là đại diện truyền thông của thủ môn Bùi Tiến Dũng - người đang thuộc biên chế CLB này.

Bảng báo giá do đơn vị Orion Football Total đưa ra

Dư luận đang bàn tán về bảng báo giá booking của Orion Football Total. Đơn vị này đã chào giá rất cao lên đến hàng ngàn USD cho các hạng mục quảng cáo và khai thác hình ảnh của thủ môn Tiến Dũng. 

FLC Thanh Hóa cho biết:

Một tháng qua, đất nước Việt Nam của chúng ta sống trong bầu không khí Lễ hội mà bóng đá mang lại. Đội U23 Việt Nam vừa trở về sau một giải đấu lịch sử tại Trung Quốc và tạo ra những giá trị mới cho bóng đá Việt Nam, cho con người Việt Nam. Cùng với màn trình diễn ấn tượng và thành tích cao chưa từng có, các cầu thủ U23 Việt Nam đã nhận được nhiều niềm tin yêu của cả nước. Thành công này là điều kiện vô cùng thuận lợi để phát triển bóng đá Việt Nam bền vững sau này.

Tuy nhiên, trong những ngày qua, trên mạng Internet xuất hiện một bảng báo giá quảng cáo có gắn tên thủ môn Bùi Tiến Dũng - cầu thủ đang thuộc biên chế của đội FLC Thanh Hoá. FLC Thanh Hoá cũng nhận được phản ánh từ một số doanh nghiệp rằng có tổ chức, cá nhân tự nhận mình là đơn vị quản lý hình ảnh, truyền thông cho thủ môn Bùi Tiến Dũng đã tiếp xúc với họ để xúc tiến ký hợp đồng quảng cáo với thủ môn Bùi Tiến Dũng.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng là thủ môn trẻ của CLB FLC Thanh Hóa

Bản báo giá quảng cáo này ảnh hưởng nghiêm trọng đến hình ảnh của cá nhân cầu thủ Bùi Tiến Dũng, tập thể đội U23 Việt Nam, đội bóng chủ quản FLC Thanh Hoá và cả nền bóng đá Việt Nam. Nó khiến cho NHM Việt Nam, người dân Việt Nam có cái nhìn sai lệch và thiếu thiện cảm về cầu thủ, về đội bóng U23 Việt Nam và về nền bóng đá của chúng ta. Niềm tin, tình yêu dành cho bóng đá Việt Nam, cho cầu thủ Việt Nam vừa được thổi bùng lên sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều sau vụ việc đáng tiếc này.

Qua thông cáo này, FLC Thanh Hoá, với tư cách là cơ quan chủ quản của thủ môn Bùi Tiến Dũng, xin khẳng định một cách chính thức: Mọi hoạt động liên quan đến việc khai thác và sử dụng hình ảnh của các cầu thủ FLC Thanh Hoá - trong đó có thủ môn Bùi Tiến Dũng - đều do câu lạc bộ quản lý. Cầu thủ FLC Thanh Hoá chỉ được quảng cáo cho những đối tác có được sự đồng ý bằng văn bản CLB.
 

Thông cáo báo chí của FLC Thanh Hóa

Về bên liên quan đến phản ánh của FLC Thanh Hóa, ông Trần Trí Hiếu, đại diện ORION Media cho biết: Trước trận Chung kết, ông có nhắn cho các cầu thủ trong group bóng đá. Ông trao đổi với thủ môn Bùi Tiến Dũng về việc tập trung đá bóng, còn lại công ty ông giúp các việc khác (truyền thông) miễn phí và bền vững. Ông Hiếu cũng phủ nhận việc đã ký hợp đồng truyền thông với thủ môn Bùi Tiến Dũng. Trên trang mạng xã hội, Bùi Tiến Dũng cũng chưa hề viết status quảng cáo cho đơn vị nào.

Ông Trần Trí Hiếu cũng cho biết thêm khi các cầu thủ có một công ty đứng ra bảo vệ và giành quyền lợi quảng cáo cho họ, thì toàn yên tâm rằng các cầu thủ của chúng ta sẽ an tâm mà đá bóng hơn. Các cầu thủ sẽ chính là người hưởng quyền lợi này một cách hợp pháp.

TH

loading...
Bình luận
Trị dứt điểm bệnh ngủ ngáy Gia đình trái cây Pushmax Công ty Cổ phần Sản xuất - Thương mại Violet Không lo căng thẳng mệt mỏi, giải nhiệt cuộc sống Trà sữa - Ngon khó cưỡng