FLC Sam Son Golf Links: Nơi của những cuộc rượt đuổi, so kè kịch tính

04/05/2018, 18:23

FLC Sam Son Golf Links: Nơi của những cuộc rượt đuổi, so kè kịch tính - Như một cái duyên, FLC Sam Son Golf Links đã chứng kiến rất nhiều cuộc rượt đuổi kịch tính của các golfer trong nhiều giải đấu lớn.

Khoảnh khắc vô địch của golfer Nguyễn Minh Tuấn

Golfer Nguyễn Minh Tuấn và Golfer Lê Hùng Nam – FLC AMD Golf Tournament 2018

FLC AMD Golf Tournament 2018 diễn ra từ 25 đến 27/4/2018 tại FLC Sam Son Golf Links đã chứng kiến một cuộc so kè cực kì kịch tính giữa golfer Lê Hùng Nam và golfer Nguyễn Minh Tuấn. Trước khi buổi thi đấu cuối cùng của ngày thi đấu thứ 3 (27/4) kết thúc,  ngôi vị Best Gross đã gần như chắc chắn thuộc về golfer Lê Hùng Nam với số gậy là 73.

Tuy nhiên, chỉ trong khoảng 30 phút thi đấu cuối cùng, golfer Nguyễn Minh Tuấn đã có cú bứt phá ngoạn mục với cú birdie ở hố số 8. Kịch tính xảy ra cao trào nhất khi ngay sau đó golfer này dính bẫy nước tại hố số 9. Anh quyết định đưa bóng về điểm cắt nước để tiếp tục thi đấu thay vì cứu bóng qua rừng phi lao. Với tâm lý vững vàng và kỹ thuật chính xác, golfer Nguyễn Minh Tuấn đã xuất sắc giành được giải Best Gross của FLC AMD Golf Tournament 2018 với tổng số gậy 73, countback thắng golfer Lê Hùng Nam.

Đây có thể coi là một cuộc so kè hấp dẫn và cuốn hút nhất tại các giải đã từng diễn ra tại FLC Sam Son Golf Links. Diễn biến trên sân khiến ngay cả những người tổ chức giải đấu cũng không khỏi hồi hộp và cuốn vào từng cú đánh của các golfer.

Golfer Andy Chu Minh Đức và Golfer Phạm Minh Đức – FLC Vietnam Masters 2017

FLC Vietnam Masters 2017 là giải golf chuyên nghiệp đầu tiên thuộc hệ thống VPGA diễn ra tại FLC Sam Son Golf Links. Giải đấu này đã ghi nhận một cuộc so kè hấp dẫn giữa hai tay golf cùng tên: Andy Chu Minh Đức và Phạm Minh Đức.

Golfer Andy Chu Minh Đức  khởi đầu không tốt khi double bogey ở hố 4 và bogey hố 6. Nhưng 9 hố sau, anh trở lại ngoạn mục, birdie ở hố 11, 13 và 14.