“Fire up 2019 – Lighthouse” - Món quà dành cho tân sinh viên K39 trường Báo

28/08/2019, 10:17

“Fire up 2019 – Lighthouse” - Món quà dành cho tân sinh viên K39 trường Báo - Chương trình “Fire up 2019 – Lighthouse” chào đón các tân sinh viên K39 Viện Báo chí (Học viện Báo chí và Tuyên truyền) với đêm nhạc sôi động sẽ được tổ chức vào tối 03/10 tới đây.

Fire up là chương trình được tổ chức thường niên chào khóa mới của Viện Báo chí. Chương trình là nơi giao lưu đầu tiên giữa sinh viên và giảng viên trong Viện, là dịp để các em có thêm hiểu biết về Viện, tìm hiểu nhiều hơn về chuyên ngành mình theo học.

Lấy chủ đề chủ đạo là hình ảnh ngọn hải đăng luôn sáng giữa biển đêm, Fire up 2019 – Lighthouse muốn thông qua ý tưởng đó giúp tân sinh viên K39 Viện Báo chí có thêm niềm tin vào con đường mà các em lựa chọn.  Như những người chỉ đường, dẫn lối cho mọi bước đi của các em, Fire up nói riêng và Viện Báo chí nói chung sẽ là điểm đến đáng tin cậy để các em sống hết mình với ngọn lửa đam mê, với những hoài bão khát vọng của bản thân. Như những ngọn hải đăng ngoài khơi xa luôn sáng bất kể gió mưa bão bùng, những ngọn hải đăng mang tên “Fire up 2019” sẽ luôn đồng hành cùng các em trên con đường báo chí tương lai.

Chương trình là dịp để các em có thêm hiểu biết về Viện, hiểu biết thêm về chuyên ngành mình học, trở thành nơi gặp gỡ giao lưu đầu tiên giữa sinh viên và giảng viên trong khoa. Giúp các sinh viên trong khoa thêm đoàn kết hơn, vững mạnh, hiểu được giá trị bản thân và con đường mình sẽ bước tiếp .

Đêm nhạc hội Fire up 2019 – Lighthouse diễn ra dưới sự chuẩn bị công phu, tâm huyết và đầu tư từ hình thức đến nội dung được thể hiện bởi chính các anh chị sinh viên K36, 37, 38 dành cho các em. Mong muốn các em K39 sẽ cảm nhận được sự chào đón chân thành nhất, nồng nhiệt nhất từ nơi sẽ trở thành ngôi nhà chung của các em trong bốn năm Đại học tươi đẹp sắp tới – Viện Báo chí.

Năm nay FIREUP với chủ đề LIGHTHOUSE với đêm đại nhạc hội sôi động sẽ được tổ chức vào hồi:

Thời gian: 19h00 ngày 03/10/2019

Địa điểm: Hội trường C, Học viện Báo chí và Tuyên truyền (36 Xuân Thủy – Cầu Giấy – Hà Nội).

Khải Hoàn

Bình luận