Dự án Nhà ở xã hội P.H Nha Trang – Địa chỉ tin cậy

10/11/2017, 17:08

Dự án Nhà ở xã hội P.H Nha Trang – Địa chỉ tin cậy - Dự án nhà ở xã hội P.H Nha Trang (P.H Complex Nha Trang) của Công ty CP Tập đoàn Đầu tư P.H là dự án mang tâm huyết chia sẻ áp lực cùng địa phương, đáp ứng nhu cầu các đối tượng chính sách, thu nhập thấp, giá thành hợp lý nhưng bảo đảm chất lượng thương mại.

Tính đến thời điểm hiện này, P.H Nha Trang là một công trình nhà ở xã hội có độ cao nhất tỉnh Khánh Hoà và là dự án tiên phong trong gói 3.000 tỷ của Nhà nước.

Vững uy tín, xứng tầm cao

Tiêu chí mà công ty hướng đến chính là giữ vững uy tín thương hiệu P.H và khẳng định tên tuổi của mình qua những công trình chất lượng cao. Với các dự án được chủ đầu tư dốc toàn tâm, toàn lực và tâm huyết của mình như: xây dựng trạm bơm Cửa Đình, xã Văn Đức; dự án nhà ở cho người thu nhập thấp Hưng Yên và sắp tới là dự án hỗn hợp nhà ở và khách sạn Otiss Nha Trang đều được doanh nghiệp quan tâm và đặt lên hàng đầu.

Chủ tịch Tập đoàn P.H Trần Anh Tài chia sẻ: “Chúng tôi sẽ tập trung đầu tư dự án chung cư xã hội P.H Nha Trang vừa đẹp vừa khang trang với đầy đủ tiện ích cần thiết cho người dân, nhưng giá thành lại thấp nhất trên thị trường hiện nay. Đồng thời chúng tôi muốn thay đổi tư duy của người dân về nhà ở xã hội là nhà giá rẻ nhưng chất lượng tương đương với nhà ở thương mại”.

Đẳng cấp của P.H Complex chính là dự án nhà ở xã hội nhưng hội tụ đầy đủ chức năng của một dự án nhà ở thương mại với đầy đủ các tiện ích: Shophouse, bể bơi; phòng tập Gym; nhà trẻ; phòng sinh hoạt cộng đồng; trung tâm thương mại và nhà hàng; khu dịch vụ cảnh quan sân vườn... tạo môi trường sống trong lành, bền vững cho cư dân sống trong khu vực. Các căn hộ tại chung cư được thiết kế theo với không gian mở, phong cách hài hòa, lối kiến trúc thân thiện với môi trường, tiết kiệm năng lượng nhưng vẫn bảo đảm đầy đủ sự tiện nghi và hiện đại.

Dự án Nhà ở xã hội P.H Complex Nha Trang 

Dự án của sự đồng thuận và niềm tin

“Vạn sự khởi đầu nan” – với xuất phát điểm là tiêu chí hướng đến cộng đồng, xã hội nên dự án nhận được rất nhiều tín hiệu vui từ các cấp lãnh đạo ngành, địa phương và đông đảo khách hàng. Ngày từ ngày đầu khởi công và lễ ra mắt dự án, ông Đào Công Thiên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa đã đánh giá cao động thái này của chủ đầu tư: “Hiện nay, nhu cầu về nhà ở cho người thu nhập thấp trên địa bàn thành phố Nha Trang khá cao, trong khi các dự án nhà ở xã hội còn thiếu. Tỉnh rất hoan nghênh các doanh nghiệp đầu tư xây nhà ở xã hội trên địa bàn và sẽ tạo mọi điều kiện cho doanh nghiệp tham gia đầu tư. Đối với dự án nhà ở xã hội P.H Nha Trang, chúng tôi coi đây là hình mẫu cần được nhân rộng”.

Dự án tọa lạc tại số 11 đường Võ Thị Sáu, phường Vĩnh Trường, Thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa, nằm trên khu đất vàng, gần biển; giáp ranh giữa 4 tuyến đường chính là: đường Tô Hiệu, đường Trường Sơn, đường Võ Thị Sáu, đường quy hoạch mới, giao thông thuận lợi đến tất cả các trung tâm khác của Thành phố Nha Trang.

Dự án Nhà ở Xã hội P.H Nha Trang cam kết với tinh thần bảo đảm tiến độ xây dựng song song với bảo đảm chất lượng công trình

Dự án được chính thức khởi công trung tuần tháng 12/2016 với tinh thần bảo đảm tiến độ đề ra song chất lượng vẫn được đặt lên hàng đầu. Dự kiến, tháng 6/2019 công trình sẽ được đưa vào sử dụng theo quyết tâm của chủ đầu tư.

Thứ trưởng Bộ Xây dựng Đỗ Đức Duy đánh giá cao Tập đoàn P.H đã nỗ lực triển khai dự án và vui mừng vì đây là dự án nằm trong chương trình phát triển nhà ở của tỉnh Khánh Hòa. Đồng thời bày tỏ mong muốn dự án sẽ được xây dựng đúng tiến độ; thực hiện nghiêm chỉnh quy định về đầu tư xây dựng, quản lý chất lượng; tuân thủ quy định phòng cháy chữa cháy và bảo đảm môi trường; triển khai thủ tục về đất đai, lựa chọn đúng đối tượng có nhu cầu, tránh sự lợi dụng trục lợi gây thất thoát ngân sách hỗ trợ của Nhà nước.

Dự án Nhà ở Xã hội P.H Nha Trang cam kết với tinh thần bảo đảm tiến độ xây dựng song song với bảo đảm chất lượng công trình

Chủ đầu tư công trình cũng giữ vững cam kết lựa chọn các nhà thầu có đủ năng lực, công nghệ tiên tiến, vật liệu an toàn và thân thiện với môi trường quản lý vận hành tiết kiệm. Đồng thời đầu tư hệ thống hạ tầng kỹ thuật xã hội đi kèm đồng bộ bảo đảm người dân có cuộc sống tiện nghi, giá thấp nhưng chất lượng sống không thấp. Ngoài ra, chủ đầu tư cũng dành một phần lợi nhuận thực hiện nghĩa vụ với cộng đồng trong công tác từ thiện, tri ân, hỗ trợ cho các huyện xã nghèo của địa phương.

Được biết, hiện tại trên địa bàn Thành phố Nha Trang có 11 dự án nhà ở xã hội đang triển khai, 2 dự án đã hoàn thành là chung cư An Thịnh (160 căn) và chung cư An Bình (130 căn); 3 dự án đang xây dựng, gồm: chung cư Đường sắt (282 căn), chung cư HQC (1.002 căn) và dự án P.H với hơn 1200 căn.

Qua tìm hiểu và khảo sát, lượng hồ sơ và lựa chọn đang nghiêng về dự án P.H do các yếu tố bảo đảm tiến độ, mức giá phù hợp với đại đa số cán bộ, công nhân viên và đặc biệt là tính đẳng cấp của dự án. Hơn nữa, khách hàng có thêm sự lựa chọn khi được chủ đầu tư và Vietcombank Khánh Hòa hỗ trợ vay vốn bảo đảm tính pháp lý và bảo toàn tài sản của mình.

Dự án Nhà ở Xã hội P.H Nha Trang cam kết với tinh thần bảo đảm tiến độ xây dựng song song với bảo đảm chất lượng công trình

Hiện tại, cũng đã có một số dự án trên địa bàn không thực hiện theo đúng cam kết, gây cho khách hàng nhiều bất bình, tâm lý hoài nghi đối với khách hàng. Chính vì thế, việc khách hàng lựa chọn và tìm kiếm cho mình một địa chỉ tin cậy như dự án P.H cũng là một điều dễ hiểu, giống như một sự cứu cánh.

Thiết nghĩ, với những nhà đầu tư có tâm và có tầm thì không nên để xảy ra những tình trạng chậm tiến độ hay đình trệ thế này. Cái cốt lõi cuối cùng để thành công và khẳng định được tên tuổi, thương hiệu của mình là chủ đầu tư biết đặt quyền lợi của khách hàng lên trên hết; biết lựa chọn phương án khả thi và lường trước được khó khăn, rủi ro để vượt qua.

Với những khối lượng công việc mà P.H Nha Trang đã và đang thực hiện, tin rằng dự án nhà ở xã hội P.H Complex là mô hình mẫu, đột phá tư duy truyền thống để đến với một khái niệm mới về nhà ở xã hội. Đây thực sự là một “địa chỉ vàng” với nhiều nghĩa sẽ được nhân rộng không chỉ ở Nha Trang, Khánh Hòa mà sẽ có mặt ở nhiều địa phương khác trên lãnh thổ Việt Nam./.

Thanh Bình

Bình luận
Ý kiến bạn đọc (1)

Tuyến Nguyễn

Toi muốn mua một căn hộ tại Nha trang !
Trị dứt điểm bệnh ngủ ngáy Gia đình trái cây Pushmax Công ty Cổ phần Sản xuất - Thương mại Violet Không lo căng thẳng mệt mỏi, giải nhiệt cuộc sống Trà sữa - Ngon khó cưỡng