Dự án Chung cư xã hội P.H Nha Trang

18/12/2016, 15:01

Dự án Chung cư xã hội P.H Nha Trang - Công ty cổ phần Thương mại Đầu tư P.H Nha Trang (chủ đầu tư) là đơn vị trực thuộc Công ty Cổ phần tập đoàn đầu tư P.H vừa tổ chức lễ công bố Dự án Chung cư xã hội P.H Nha Trang (P.H COMPLEX NHA TRANG).

Tòa nhà chung cư xã hội P.H Nha Trang

Dự án được xây dựng tại số 11 Võ Thị Sáu, phường Vĩnh Trường, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

Mục tiêu đầu tư dự án chung cư xã hội P.H Nha Trang nhằm cung cấp nhà ở cho người thu nhập thấp theo chủ trương của Đảng, Nhà nước đảm bảo an sinh xã hội và từng bước hiện thực hóa giải quyết nhu cầu về nhà ở cho người thu nhập thấp tại TP. Nha Trang.

Dự án được xây dựng trên diện tích: 9.474,6 m2 có chiều cao công trình 90,1m (tính từ cos +0.000 đến đỉnh mái) được thiết kế 3 tòa tháp mỗi tòa có 26 tầng nổi (Khối đế 3 tầng có chức năng th­ương mại, kỹ thuật phụ trợ; các tầng trên là căn hộ­) và 1 tầng hầm với diện tích 9.383,2 m2 mở rộng tối đa để làm chỗ để xe, đáp ứng nhu cầu đỗ xe của tòa nhà theo quy định.

Đây là một công trình nhà ở xã hội có độ cao nhất tỉnh Khánh Hoà với vị trí hoàn hảo, giao thông thuận lợi: nằm giữa 4 tuyến đường chính là: đường Tô Hiệu, đường Trường Sơn, đường Võ Thị Sáu, đường quy hoạch mới; giao thông thuận lợi đến tất cả các trung tâm khác của TP. Nha Trang.

Tổng diện tích sàn xây dựng: 114.482,4 m2 trong đó: diện tích sàn căn hộ nhà thư­ơng mại: 12.390,1 m2; diện tích sàn căn hộ nhà xã hội:  68.266,3 m2. Tổng thể tòa nhà có 1.272 căn hộ gồm 1.094 căn hộ nhà ở xã hội và 78 căn hộ nhà ở thư­ơng mại. Tổng mức đầu tư xây dựng công trình­ trên 1.000 tỷ đồng.

Công trình có kiến trúc đẹp, góp phần tạo nên một diện mạo đô thị khang trang văn minh, hiện đại, gần gũi với thiên nhiên. Ý tưởng xuyên suốt của dự án là tạo dựng một không gian ở tập trung trong một khu vực tiện ích, các nhu cầu thiết yếu đều được phục vụ tại chỗ như: bể bơi, phòng tập Gym, nhà trẻ và phòng sinh hoạt cộng đồng; trung tâm thương mại và nhà hàng; khu dịch vụ cảnh quan sân vườn.

Cảnh quan hấp dẫn và phù hợp với mong muốn của ngư­ời sử dụng là đư­ợc sống, làm việc và vui chơi trong một môi tr­ường sống mang tính bền vững. Công trình hướng tới phục vụ chủ yếu cho các đối tượng khách hàng có thu nhập thấp.

Từ mỗi không gian của các căn hộ đều được thông thoáng và tiếp xúc với ánh sáng, không khí tự nhiên, Tòa nhà được đầu tư hoàn thiện cao cấp với khối đế ốp đá, hệ thống cửa, vách nhôm kính, t­ường sơn. Bên trong căn hộ lát gạch granit, ceramic hoặc gỗ tùy theo sự lựa chọn của khách hàng,  t­ường sơn bả, trần thạch cao trang trí, cửa đi gỗ, thiết bị vệ sinh, hệ thống cấp điện, cấp thoát n­ước sử dụng các thương hiệu uy tín trên thị trường.

Dự kiến công trình sẽ thi công 30 tháng kể từ ngày khởi công (dự kiến tháng 6/2019 sẽ bàn giao nhà). Các sản phẩm căn hộ sẽ được chào bán ra thị trường vào tháng 1/2017. Dự án Chung cư xã hội P.H Nha Trang đã có đầy đủ các cơ sở pháp lý đủ mọi điều kiện để đầu tư xây dựng theo quy định của pháp luật./.

Thanh Bình

Bình luận