Đóng góp của cán bộ, công nhân Nhà máy Nhiệt điện Vĩnh Tân 4

14/02/2021, 08:45

Đóng góp của cán bộ, công nhân Nhà máy Nhiệt điện Vĩnh Tân 4 - Một mùa xuân mới đã về. Để trong mỗi ngôi nhà luôn có dòng điện tỏa sáng, trên mỗi công trường, nhà máy luôn có dòng điện ổn định… phải kể đến những đóng góp thầm lặng của cán bộ, công nhân Nhà máy Nhiệt điện Vĩnh Tân 4.

Ban lãnh đạo Nhà máy đến thăm, động viên các cán bộ, kỹ sư, công nhân đêm giao thừa

Được biết trong thời điểm giao thừa năm 2020 và chào đón năm mới 2021, khi người người, nhà nhà đang đón Tết nhưng những cán bộ, kỹ sư và công nhân Nhà máy Nhiệt điện Vĩnh Tân 4 vẫn trực vận hành 24/24h tại đây để đảm bảo giữ vững dòng điện… Đặc biệt để anh em được đón xuân như ở nhà, Nhà máy đã kịp thời chuẩn bị đón xuân với cành mai, cây quất, trang trí mâm ngũ quả, bánh chưng… nhằm động viên và tạo không khí đón giao thừa đầm ấm, sum vầy…

Đồng chí Vũ Thanh Hải - Giám đốc Nhà máy tặng lì xì cho các vận hành viên trực vận hành đêm giao thừa

Và để bù đắp cho những cán bộ, công nhân viên ứng trực trong dịp Tết Nguyên đán, trong đêm giao thừa xuân Tân Sửu 2021, Ban lãnh đạo Nhà máy Nhiệt điện Vĩnh Tân 4 đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà và động viên CBCNV yên tâm làm nhiệm vụ vận hành. Ban lãnh đạo Nhà máy đặc biệt ghi nhận, biểu dương đội ngũ ca trực đêm giao thừa đã nghiêm túc, trách nhiệm, đảm bảo Nhà máy hoạt động liên tục, an toàn, cung cấp đầy đủ điện năng phục vụ nhân dân trong dịp Tết Nguyên đán.

Một số hình ảnh:

Chúc Tết và tặng quà vận hành viên trực Tết tại Nhà máy Điện mặt trời Phước Thái 1.

Chúc Tết cán bộ công nhân viên kíp 1 trực vận hành sáng ngày mồng 02 Tết.

Lê Hùng - Tuấn Hữu

Bình luận