Đoàn TNCS HCM Thép Miền Nam – VNSTEEL dâng hương tưởng nhớ các anh hùng, liệt sĩ

28/07/2020, 10:46

Đoàn TNCS HCM Thép Miền Nam – VNSTEEL dâng hương tưởng nhớ các anh hùng, liệt sĩ - Sáng 27/7, Kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2020), Đoàn Thanh Niên Cộng sản Hồ Chí Minh Công ty TNHH MTV Thép Miền Nam - VNSTEEL đã tổ chức buổi lễ dâng hương tưởng niệm các anh hùng, liệt sỹ tại Đài tưởng niệm Thị Xã Phú Mỹ, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Đoàn của Cty TNHH MTV Thép Miền Nam - VNSTEEL dâng hương 

Tham gia cùng đoàn có đại diện Đảng Ủy, Công Đoàn, Đoàn Thanh niên cùng các đoàn viên trong Công ty.

Tại Đài tưởng niệm, các đại biểu đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc với công lao của các anh hùng liệt sĩ, những người đã hy sinh cho độc lập tự do của Tổ quốc. Đoàn đã đặt vòng hoa, dâng hương để tưởng nhớ anh linh các anh hùng, liệt sĩ - những người con ưu tú của dân tộc đã không tiếc xương máu vì độc lập, tự do của Tổ quốc và hạnh phúc của nhân dân.

Ngoài lễ dâng hương, Đoàn của Công ty TNHH MTV Thép Miền Nam – VNSTEEL cùng phối hợp với Thị đoàn Thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu  đã có buổi thăm hỏi sức khỏe và tặng quà cho các gia đình thương binh, liệt sỹ tại Phường Hắc Dịch và Tân Phước.

Đây là hoạt động thường niên mang nhiều ý nghĩa, giáo dục truyền thống  uống nước nhớ nguồn của Đoàn TNCS HCM Thép Miền Nam – VNSTEEL.

* Một số hình ảnh tại buổi dâng hương và tặng quà của đoàn:

P.V

Bình luận