SEA GAMES 29 ngày 25/8:

Điền kinh - Niềm tự hào tại sea games

25/08/2017, 16:46

Điền kinh - Niềm tự hào tại sea games - Điền kinh - niềm tự hào của đội tuyển Việt Nam. Chiều 25/8, điền kinh Việt Nam có đội hình ra quân rất mạnh, đây được xem như là những " Tướng mạnh" của cả đội tuyển. Không làm cho cổ động viên thất vọng, điền kinh của chúng ta trong chiều nay đã tiếp tục đem về 3 HCV cho đất nước.

Ngày hôm nay đội tuyển Việt Nam có phần thi mở đầu đầy may mắn của Ánh Viên, giường như nàng tiên cá đã đem đến hy vọng cho đoàn thể thao nước nhà khi giành tấm vé vào chung kết ở nội dung 50m ngửa nữ.

Điền kinh đồng đội phá kỷ lục giành HCV.

Tấm huy chương vàng mở đầu cho ngày hôm nay đến từ một chiến thắng đồng đội, đây là chiến thắng đầy tự hào của các vận động viên điền kinh.

Vào lúc 14h30: niềm vui như được vỡ òa với tấm HCV 4x100 chạy tiếp sức nữ. Cải thiện được điểm yếu trao gậy, các cô gái Việt Nam đã giành HCV, thậm chí phá luôn cả kỷ lục SEA Games.Sau khi lên ngôi "Nữ hoàng chạy cự ly ngắn" với các chiến thắng ở nội dung 100m, 200m, Lê Tú Chinh tiếp tục khẳng định tài năng, khi góp công lớn giúp đội chạy tiếp sức nữ Việt Nam đoạt HC vàng 4x100m. Cô cùng các đồng đội đạt thành tích 43 giây 88, bỏ xa thành tích đội về nhì là Thái Lan (44 giây 62).

Sự cố gắng của các vận động viên.

Nối tiếp chiến thắng với nội dung tiếp sức đồng đội, vào lúc 15h30': Việt Nam có thêm tấm HCV nhảy xa nữ của Bùi Thi Thu Thảo. Với hành tích của cô là 6.68m, mang về HCV thứ 2 trong ngày hôm nay cho đội tuyển.

Thu Thỏa với màu cờ Tổ Quốc.

Ấn định huy chương vàng trong chiều nay đến từ vận động viên Nguyễn Thị Oanh, cô giành HCV ở nội dung 5000m nữ với 17 phút 33 giây. lúc 16h chiều nay.

Hoài Hà

Bình luận