Diễn đàn kinh tế thế giới ASEAN 2018 tổ chức tại Hà Nội

08/03/2018, 07:12

Chiều 7/3, tại Trụ sở Chính phủ, Phó Thủ tướng Chính phủ Vương Đình Huệ đã tiếp ông Justin Wood, Giám đốc khu vực châu Á- Thái Bình Dương của Diễn đàn kinh tế thế giới (WEF).

Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ. Ảnh: Phương Hoa/TTXVN

Bày tỏ vui mừng gặp lại Giám đốc khu vực châu Á- Thái Bình Dương của Diễn đàn kinh tế thế giới ông Justin Wood, Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ đánh giá cao WEF đã tổ chức thành công WEF Davos 2018 hồi tháng 1, cảm ơn WEF đã tiếp đón trọng thị, chu đáo Đoàn Việt Nam tại Davos.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, phó Thủ tướng Vương Đình Huệ nhấn mạnh, Diễn đàn kinh tế thế giới ASEAN tổ chức tại Hà Nội vào cuối năm nay sẽ là sự kiện đối ngoại quan trọng của Việt Nam trong năm 2018. Chính phủ Việt Nam rất coi trọng và đã chỉ đạo các Bộ phối hợp chặt chẽ để tổ chức thành công Hội nghị. 

Phó Thủ tướng hoan nghênh Diễn đàn kinh tế thế giới đã sớm cử đoàn công tác vào Việt Nam để khảo sát chuẩn bị cho hội nghị. Phó Thủ tướng mong muốn diễn đàn năm nay sẽ có cải tiến về nội dung, cách thức tổ chức nhằm nâng cao ý nghĩa của hội nghị, quảng bá hình ảnh của Việt Nam và các cơ hội hợp tác, đầu tư của các đối tác tại Việt Nam.

Ông Justin Wood khẳng định sẽ phối hợp chặt chẽ với các Bộ ngành của Việt Nam để tổ chức thành công Diễn đàn kinh tế thế giới ASEAN tại Hà Nội và nhấn mạnh, đây sẽ là cơ hội của ASEAN, đặc biệt là Việt Nam trong thu hút đầu tư, hợp tác kinh doanh với các đối tác quốc tế.

Theo TTXVN

Bình luận