Dịch vụ chuyển nhà Quận 9

11/08/2020, 14:36

Dịch vụ chuyển nhà Quận 9 - Bạn chưa có kinh nghiệm trong việc chuyển nhà và bạn đang làm việc, sinh sống tại quận 9. Việc tự mình chuyển nhà sẽ khiến bạn gặp rất nhiều khó khăn. Dịch vụ chuyển nhà sẽ giúp bạn giải quyết nhanh chóng vấn đề di chuyển và sắp xếp lại nhà cửa mà không phải quá vất vả như khi tự mình làm. Chúng tôi giới thiệu đến cho bạn dịch vụ chuyển nhà quận 9 của Saigon Express đem đến sự tiện ích và nhanh chóng trong việc chuyển nhà.

 

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ chuyển nhà quận 9 của Saigon Express?

- Vận chuyển nhà nhanh gọn, khoa học với chi phí hợp lý:

Thông thường để chuyển nhà tốn rất nhiều thời gian và công sức. Tuy nhiên khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà quận 9 của Saigon Express mọi công đoạn chuyển nhà được thực hiện một cách nhanh chóng và an toàn nhất. Từ đó bạn sẽ tiết kiệm được tối đa thời gian và chi phí mà không phải lo lắng.

- Trang thiết bị hỗ trợ việc chuyển nhà hiện đại:

Với đội ngũ xe tải đa dạng về chủng loại và tải trọng chất lượng cao, cùng các thiết bị hỗ trợ như xe nâng, ba lăng, xe cẩu sẽ đáp ứng việc chuyển nhà nhanh chóng. Bên cạnh đó các dụng cụ để hỗ trợ cho việc tháo lắp thiết bị, vật dụng khi chuyển nhà được trang bị đầy đủ. Hệ thống xe tải được bảo dưỡng và kiểm tra định kỳ để đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển.

- Tài sản của bạn được bảo vệ an toàn nhất:

Mỗi tài sản của khách hàng khi chuyển nhà luôn được bảo vệ một cách cẩn thận nhất trong khi vận chuyển. Chúng tôi hiểu rằng bạn rất quý trọng tài sản của mình vì vậy chúng tôi có trách nhiệm bảo vệ tài sản của bạn tránh hư hỏng và đổ vỡ trong quá trình vận chuyển. 

Với đội ngũ xe tải đa dạng về chủng loại và tải trọng chất lượng cao, cùng các thiết bị hỗ trợ như xe nâng, ba lăng, xe cẩu sẽ đáp ứng việc chuyển nhà nhanh chóng. Bên cạnh đó các dụng cụ để hỗ trợ cho việc tháo lắp thiết bị, vật dụng khi chuyển.

Ưu điểm của dịch vụ chuyển nhà quận 9 của Saigon Express

- Nhân viên tổng đài thường trực 24/24 để giải đáp mọi thắc mắc và tư vấn các vấn đề mà khách hàng về dịch vụ chuyển nhà quận 9 của Saigon Express.

- Sẵn sàng nhận chuyển nhà tất cả 13 phường của quận 9: Hiệp Phú, Long Bình, Long Phước, Long Thạnh Mỹ, Long Trường, Phú Hữu, Phước Bình, Phước Long An, Phước Long B, Tân Phú, Tăng Nhơn Phú A, Tăng Nhơn Phú B, Trường Thạnh. 

- Đội ngũ nhân viên vận chuyển chuyên nghiệp, nhiệt tình, cẩn thận giúp quá trình vận chuyển nhanh chóng và an toàn. 

- Trang bị những xe tải chuyển nhà chuyên dụng, máy móc thiết bị vận chuyển hiện đại.

- Bọc lót, đóng gói kỹ lường, bảo quản tải sản của khách hàng luôn trong trạng thái an toàn

Quy trình vận chuyển nhà quận 9 của Saigon Express

Bước 1: Tiếp nhận thông tin và lên lịch khảo sát

Nhân viên tổng đài sẽ tiếp nhận thông tin từ khách hàng muốn chuyển nhà. Tư vấn và trao đổi với khách hàng, tiến hành sắp xếp và hẹn lịch khảo sát để trực tiếp để báo giá vận chuyển.

Bước 2: Khảo sát và báo giá

Dựa vào thời gian đã trao đổi với khách hàng nhân viên khảo sát đến nhà bạn để thống kê đồ đạc, thiết bị, vật dụng,..để đưa ra phương án và báo giá vận chuyển. Nếu khách hàng đồng ý với phương án và chi phí vận chuyển thì hai bên tiến hành ký kết hợp đồng chuyển nhà. 

Bước 3: Thực hiện chuyển nhà

Căn cứ vào thời gian thể hiện trong hợp đồng, nhân viên vận chuyển của Saigon Express đến nhà bạn để tiến hành phân loại, đóng gói, tháo dỡ đồ đạc, sắp xếp lên xe để vận chuyển đến nơi mới.

Bước 4: Chuyển đến nhà mới

Các vật dụng, đồ dụng, thiết bị,..của bạn đã đến nhà mới, nhân viên vận chuyển Saigon Express sắp xếp vào nơi mới theo ý kiến của khách hàng. Mọi công việc thực hiện xong chờ nghiệm thu mới tiến hành thanh toán hợp đồng. 

Nếu bạn muốn chuyển nhà quận 9 thì còn chần chờ gì nữa mà không sử dụng dịch vụ chuyển nhà quận 9 của Saigon Express để vận chuyển với giá cả hợp lý nhất. 

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TMDV SÀI GÒN EXPRESS

Địa chỉ: Số 121, Đường Hoàng Quốc Việt, Phường Phú Thuận, Quận 7, Hồ Chí Minh 

Tel: (028) 3838 2238 - Hotline: 0939 176 176 

Web: taxitaisaigon.vn

Email: info@taxitaisaigon.vn

 

 

Bình luận