Sơn Zolamax: Đem lại vẻ đẹp lâu bền cho ngôi nhà bạn 

01/09/2019, 09:07

Sơn Zolamax: Đem lại vẻ đẹp lâu bền cho ngôi nhà bạn  - Người ta biết tới Zolamax không chỉ bởi chất lượng vượt trội, có nhiều màu sắc lựa chọn, độ phủ cao, tiết kiệm tối ưu cho người tiêu dùng mà họ còn thực sự ấn tượng với dòng sản phẩm sơn không chỉ hướng đến thẩm mỹ mà còn mang lại vẻ đẹp lâu bền cho ngôi nhà của bạn.

Đại lý phân phối sơn ZOLAMAX tại Thị trấn Xuân Trường - Nam Định

Việt Nam trong những năm vừa qua nổi lên là một nền kinh tế có tốc độ phát triển nhanh và ổn định nhất khu vực Đông Nam Á. Đất nước ta hiện nay được ví như một “Đại công trường” khi các công trình xây dựng xuất hiện khắp nơi. Song song với sự phát triển của ngành xây dựng, lĩnh vực Sơn nước cũng đang có bước tiến mạnh mẽ, đặc biệt là những doanh nghiệp sơn mang thương hiệu Việt.

Trong ngành công nghiệp sơn và chống thấm của Việt Nam, có một thương hiệu sơn ra đời mà để lại ấn tượng tốt cho khách hàng sử dụng đó là thương hiệu sơn Zolamax.  Được sáng lập và điều hành bởi Ông Mai Ánh Dương, mặc dù là một doanh nghiệp còn trẻ trên thị trường sơn và các chất chống thấm, nhưng Zolamaz hiện tại đã xây dựng cho mình một mạng lưới phân phối rộng khắp thị trường miền Bắc, miền Trung và sắp tới là thị trường miền Nam. Người ta biết tới Zolamax không chỉ bởi chất lượng vượt trội, bởi sơn có độ bền, độ phủ cao, tiết kiệm tối ưu cho người tiêu dùng mà họ còn thực sự ấn tượng bởi chất lượng sơn bền màu của dòng sản phẩm này.

Ngoài hướng đi phát triển ra thị trường thì một điều quan trọng là công ty cổ phần sơn Zolamax Việt Nam đã tạo cơ hội việc làm và thu nhập cho gần 100 người lao động. Mỗi một công nhân trong công ty là một mắt xích quan trọng trong từng khâu để cho “ra lò” một sản phẩm chất lượng.

Công ty cổ phần sơn ZOLA Việt Nam chủ yếu sản xuất hai dòng sơn nước và bột bả, được ứng dụng công nghệ hiện đại giữa dây chuyền sản xuất Việt Nam và Hoa Kỳ. Sự khác biệt giữa dòng sơn trong nước và sơn Zolamax là: Độ bền màu cao, màu sắc tươi tắn với hơn 1000 màu để lựa chọn. Chất lượng sơn bền màu, có nhiều màu pha trộn khác nhau để khách hàng tạo nên nước sơn yêu thích. Sản phẩm nổi bật: Sơn siêu bóng và siêu bóng chống nóng có khả năng tự làm sạch, khả năng chống bám bẩn cực tốt.

Các dòng sản phẩm sơn của ZOLAMAX

Với phương châm kinh doanh của công ty là luôn vươn cao giá trị và chất lượng sản phẩm, sản phẩm phải mang tính ổn định để đáp ứng thị hiếu của người dùng và chính điều đó công ty đã nghiên cứu các dòng sản phẩm mới phù hợp với thời tiết khí hậu ẩm của Việt Nam. Đặc biệt với vùng Biển nơi mà môi trường nhiều muối kiềm, dòng sơn Zolamax đã có mặt tại miền Bắc Và miền Trung, đem đến cho người dùng dòng sơn chất lượng chịu được thời tiết khắc nghiệt.

Tinh thần nhiệt huyết cùng sự quyết liệt của mình, Tổng giám đốc Công ty cổ phần sơn Zola Việt Nam đã “truyền lửa” và xây dựng cho Zolamax những nét văn hóa doanh nghiệp đặc thù, đó cũng như kim chỉ nam trong đường lối phát triển của toàn Công ty: “Tinh thần luôn luôn khởi nghiệp. Đặt khách hàng làm trung tâm trong mọi suy nghĩ và hành động của mình. Làm việc máu lửa, không ngại khó, không trì hoãn”.

Mặc dù qua hơn 5 năm hình thành & phát triển, Công ty Cổ Phần Sơn Zolamax với thương hiệu và hướng đi riêng của mình đã tạo dấu ấn riêng trên thị trường sơn trong nước.

Định hướng đúng đắn cùng táo bạo của Ông Mai Ánh Dương và Ban lãnh đạo Công ty, mục tiêu đưa Zolamax trở thành một hãng Sơn & chống thấm hàng đầu Việt Nam, có hệ thống phân phối rộng khắp và mang lại doanh thu lớn, tạo việc làm với mức thu nhập cao cho nhiều người sẽ không quá xa nữa. Không những thế, Zolamax đã có những bước đi cụ thể để vươn tới những thị trường tiềm năng trên thế giới như: Lào, Campuchia…

Với khẩu hiệu “Nâng niu ngôi nhà Việt” Zolamax sẽ đem đến giá trị vững bền cho ngôi nhà bạn. Đây là sự lựa chọn tốt nếu bạn muốn sở hữu một căn nhà đẹp với màu sắc tươi mới, bền màu với thời gian và giá thành hợp lý./.

Công ty cổ phần sơn ZOLA Việt Nam

Địa chỉ Công ty: TT19-39 Khu đô thị mới Văn Phú, Phường Phú La, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội

Địa chỉ nhà máy: Lô A2.7 Thanh Hà A – Cienco5, Phường Kiến Hưng, Quận Hà Đông, Tp Hà Nội

Điện thoại: 0926.001.005; 024.2268.5511

Website: zolapaint.vn

Thu Trang - Đình Thế

Bình luận