Dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại Quảng Trị

17/07/2018, 21:15

Dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại Quảng Trị - Sáng nay 17/7/2018, Đoàn cán bộ, phóng viên Tạp chí Người Làm Báo do PGS,TS Nguyễn Thành Lợi - Tổng Biên tập Tạp chí Người Làm Báo dẫn đầu đã đến dâng hoa, dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại các Nghĩa trang liệt sĩ Quốc gia Trường Sơn, Đường 9 và Thành Cổ Quảng Trị.

Cùng tham gia với đoàn có Đồng chí Trương Đức Minh Tứ - Ủy viên Ban Chấp hành Hội Nhà báo Việt Nam, Chủ tịch Hội Nhà báo tỉnh Quảng Trị, Tổng Biên tập Báo Quảng Trị.

Viếng, thắp hương, đặt vòng hoa tại các Nghĩa trang Liệt sĩ, Đoàn đã bày tỏ niềm tri ân sâu sắc đối với công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ đã không tiếc máu xương, cống hiến tuổi thanh xuân cho sự nghiệp cách mạng của dân tộc, vì độc lập, tự do và thống nhất đất nước. Các thành viên trong đoàn nghiêng mình trước anh linh của các anh hùng liệt sĩ đã góp phần quan trọng vào thắng lợi cuối cùng và nguyện nỗ lực phấn đấu hơn nữa trên mặt trận chính trị tư tưởng, văn hóa để kế tục truyền thống vẻ vang của thế hệ cha anh đi trước. 

Một số hình ảnh của chuyến viếng, thắp hương:

Theo Báo Quảng Trị

Bình luận