Đài truyền hình Hà Nội phát sóng chương trình: "Tôi yêu Hà Nội"

01/07/2020, 12:26

Đài truyền hình Hà Nội phát sóng chương trình: "Tôi yêu Hà Nội" - Chất “Hà Nội” thấm đượm trong từng chương trình, ẩn hiện nhẹ nhàng, lắng đọng rồi thăng hoa, từ đó phác họa nên hồn cốt người Hà Nội. Tất cả những cung bậc của cảm xúc ấy sẽ được tái hiện lại trong chương trình "Tôi yêu Hà Nội" được phát sóng vào 19h45 tất cả các ngày trong tuần, bắt đầu từ ngày 1/7.

Chương trình là cuốn cẩm nang bằng hình ảnh, được ghi chép một cách tỉ mỉ và chi tiết dưới lăng kính của những người Hà Nội, nặng lòng với Thủ đô và luôn tìm cách tri ân thành phố này bằng chính tình yêu của mình với Hà Nội. Để rồi tình yêu Hà Nội trong lòng mỗi chúng ta sẽ lớn dần lên, sẽ lan tỏa tới mỗi người dân, khách du lịch khi bước chân đến với Thủ đô có lịch sử nghìn năm văn hiến.

Một góc nhỏ của phố cổ Hà Nội ngày nay

Theo dõi suốt chương trình, khán giả có thể bắt gặp đằng sau sự ồn ào náo nhiệt là nét thâm trầm, sâu lắng của lớp “trầm tích” văn hóa được bồi tụ qua 1000 năm lịch sử, đồng thời, cảm nhận được bên ngoài những con phố trầm lặng, cổ kính là cả một vòng quay khổng lồ, căng tràn nhựa sống, đang ngày đêm tạo nên hình hài của một thành phố hiện đại.

Từ những danh thắng lịch sử tới các công trình hiện đại, từ món ngon Hà thành tới tinh hoa nghệ thuật Thăng Long, từ những làng nghề truyền thống tới một Hà Nội năng động và sáng tạo... Tất cả hòa quện, tạo nên một bức tranh đa sắc màu về cuộc sống, văn hóa, xã hội Thủ đô.

Bằng tâm huyết và tình yêu với Hà Nội, êkip sản xuất chương trình của Đài PT-TH Hà Nội sẽ mang tới cho khán giả về một Hà Nội hôm nay, nơi giao thoa giữa truyền thống và hiện đại, giữa quá khứ và tương lai, giữa bề dày văn hiến và sự năng động phát triển, thấm đẫm hơi thở thời

Từ đó khán giả sẽ cảm nhận được chương trình “Tôi yêu Hà Nội” là những “lát cắt” nhỏ về cuộc sống và con người Hà Nội, dự kiến sẽ đem đến cho khán giả yêu Thủ đô những cảm xúc lắng đọng nhất.

T/H

Bình luận