Đài PT- TH Vĩnh Long, 40 năm qua không ngừng đổi mới và sáng tạo

25/12/2017, 10:03

Đài PT- TH Vĩnh Long, 40 năm qua không ngừng đổi mới và sáng tạo - Đài PT- TH Vĩnh Long đã tổ chức long trọng Lễ kỷ niệm 40 năm ngày thành lập. Đến dự có đồng chí Trần Văn Rón, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, lãnh đạo các sở ban ngành, Đài PT-TH các tỉnh bạn, các đơn vị đối tác và cán bộ công chức, viên chức của Đài.

  Lãnh đạo Đài qua các thời kỳ

Tại Lễ kỷ niệm, Ông Lê Quang Nguyên, Giám đốc Đài PT- TH Vĩnh Long (THVL) cho biết, cách đây 40 năm Đài Phát thanh Cửu Long- tiền thân của Đài PT- TH Vĩnh Long chính thức phát sóng chương trình đầu tiên trong niềm phấn khởi của cán bộ, chiến sỹ và nhân dân tỉnh nhà. Từ những khó khăn ban đầu, thế hệ nhà báo lãnh đạo đầu tiên đã âm thầm vượt khó, chắt chiu trí tuệ đặt những viên gạch nền tảng cho ngôi nhà chung của THVL, để cho làn sóng phát thanh vang xa, nối dài trên hệ thống truyền thanh của các huyện thị và cơ sở trong toàn tỉnh. Với khát khao làm nghề, với mong muốn phục vụ đời sống văn hóa tinh thần cho các tầng lớp nhân dân, bằng nỗ lực và tâm quyết, sau gần 10 năm chuẩn bị, THVL đã chính thức phát sóng vào ngày 22/12/1992. 40 năm qua, THVL không ngừng đổi mới và sáng tạo, xây dựng nên những chương trình bổ ích đáp ứng đúng nhu cầu, thị hiếu, tâm tư tình cảm và nguyện vọng của từng đối tượng khán giả - để THVL trở thành bạn của mọi nhà.

Cũng tại Lễ kỷ niệm, ông Trần Văn Rón, Bí thư Tỉnh ủy, biểu dương sự nỗ lực, đóng góp của Đài PT- TH Vĩnh Long thời gian qua. Định hướng một số vấn đề cần quan tâm thời gian tới, Bí thư Tỉnh ủy lưu ý Đài cần thực hiện tốt công tác tuyên truyền các nhiệm vụ chính trị của Đảng bộ và nhân dân tỉnh nhà, quảng bá những hình ảnh về đất nước Việt Nam văn hiến, hình ảnh con người - quê hương Vĩnh Long đang đổi mới và phát triển mạnh mẽ. Ngoài ra, tiếp tục phát huy tinh thần năng động, sáng tạo, nghiên cứu xu hướng phát triển của truyền hình trong giai đoạn mới, để có bước phát triển phù hợp.     

Thúy Quyên

Bình luận
Trị dứt điểm bệnh ngủ ngáy Gia đình trái cây Pushmax Công ty Cổ phần Sản xuất - Thương mại Violet Không lo căng thẳng mệt mỏi, giải nhiệt cuộc sống Trà sữa - Ngon khó cưỡng