Đài Phát thanh truyền hình Đồng Nai: "Đúng - Trúng - Đời"

18/11/2016, 13:54

Đài Phát thanh truyền hình Đồng Nai: "Đúng - Trúng - Đời" - Ngày 19/11, Đài Phát thanh truyền hình Đồng Nai (ĐNRTV) tổ chức Lễ kỷ niệm 40 năm thành lập.

Với tiêu chí "Đúng - Trúng - Đời, Đầu lạnh - Tim nóng - Gan lớn", Đài Phát thanh truyền hình Đồng Nai (ĐNRTV) đã có những phát triển vượt bậc trong suốt 40 năm qua.

Bước đầu, từ một đài phát thanh non trẻ, ĐNRTV dần trở thành một đài phát thanh - truyền hình địa phương hàng đầu trong khu vực và cả nước.

ĐNRTV có ba kênh truyền hình, một kênh phát thanh với tổng thời lượng 90 giờ/ngày. Đài đã đạt được nhiều giải thưởng báo chí cấp quốc gia (một giải đặc biệt, hai giải A, ...).

Toàn cảnh lễ kỷ niệm

Ông Nguyễn Thế Kỷ, Ủy viên TW Đảng, Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam, đánh giá cao ĐNRTV là một đài chất lượng cao về chuyên môn, vững về bản lĩnh chính trị, đang có hướng phát triển đúng trong bối cảnh báo in, báo hình gặp nhiều khó khăn, giữa sự cạnh tranh khốc liệt của mạng xã hội.

Đ/c Nguyễn Thế Kỷ thay mặt VOV tặng cờ và trao kỷ niệm chương vì sự nghiệp phát thanh truyền hình cho cho cá nhân và tập thể Lao động Đài ĐNRTV


Nhân dịp này, Bộ TT&TT đã tặng cờ chúc mừng ngày thành lập ĐNRTV.

Nhà báo Mai Sông Bé, Giám đốc Đài ĐNRTV phát biểu.

 Nhà báo Nguyễn Bé - Phó chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam và cán bội VP Hội.

Quang cảnh phía ngoài hội trường được trưng bày, giới thiệu hình ảnh hoạt động của các phòng ban trực thuộc đài ĐNRTV


Thái Sơn

Bình luận
Ý kiến bạn đọc (1)

Quan

Cái đài truyền hình này dở nhất VN. Hình ahr nhòe nhoẹt. Tiếng vừa yếu vừa rè. Coi tren truyền hình cap cũng như các truyền hình khác cũng vậy. Thử làm một cuộc thăm giò xe được mấy người xem