"Dạ khúc tháng Tư 2019" của sinh viên trường Báo sắp diễn ra

08/04/2019, 11:22

"Dạ khúc tháng Tư 2019" của sinh viên trường Báo sắp diễn ra - “Dạ khúc tháng Tư 2019: Amour d’été" của sinh viên Học viện Báo chí & Tuyên truyền chính thức diễn ra từ ngày 15/3 đến ngày 25/4. Đêm nhạc hội dự kiến tổ chức ngày 25/4/2019.

Dạ khúc tháng Tư là một trong những chương trình ý nghĩa nhất của của Liên Chi Đoàn khoa Xuất bản (Học viện Báo chí & Tuyên truyền) hướng tới chào mừng kỉ niệm các ngày lễ lớn của đất nước như 44 năm ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2019), chào mừng 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2019) và đặc biệt là Ngày sách Việt Nam 21/4.

Tiếp nối thành công từ những mùa trước, Dạ khúc tháng Tư 2019 với tên gọi “Amour D’été” như một bản nhạc nhiều màu sắc đưa ta về một thế giới quay vần của những xúc cảm, để rồi ta chợt nhận ra bản ngã của mình và những giá trị cuộc sống đích thực. Dạ khúc tháng Tư 2019 đề cao giá trị nhân văn giúp khán giả cảm nhận về tình yêu thương con người và những giá trị tốt đẹp của cuộc sống. “Dạ khúc tháng Tư 2019: “Amour D’été” được tổ chức công phu và chuyên nghiệp, đầu tư về cả nội dung và hình thức.

Chuỗi sự kiện gồm: Sự kiện đồng hành 1: Hội sách Xuân 2019 từ ngày 15/3/2019 đến ngày 17/3/2019 tại Hội trại Hội báo toàn quốc – Bảo tàng Hà Nội. Hội sách hướng tới kỷ niệm Ngày sách Việt Nam, hưởng ứng ngày Hội báo toàn quốc 2019. Cạnh đó, hội sách góp phần phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, đồng thời gây quỹ cho chương trình thiện nguyện xây dựng tủ sách di động cho các em thiếu nhi;

Sự kiện đồng hành 2: Chương trình thiện nguyện “Trao yêu thương” diễn ra vào ngày 12/04/2019. Đây là buổi thiện nguyện của Ban tổ chức “Dạ khúc tháng Tư 2019: Amour D’été” – thay mặt cho các nhà hảo tâm đến tận nơi những em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn để trao tặng các vật phẩm học tập cho các em thiếu nhi và xây dựng tủ sách di động nhằm thúc đẩy văn hóa đọc và tạo cơ hội học tập cho các em thiếu nhi. Đồng thời BTC cũng sẽ tổ chức hoạt động vui chơi ngoài trời với nhiều trò chơi để gắn kết tình cảm, giúp mọi người xích lại gần nhau, gắn bó với nhau hơn nữa.

Đêm nhạc hội "Dạ khúc tháng Tư 2019: Amour D’été" là tâm điểm của chương trình với sự chuẩn bị công phu, nghiêm túc, đầu tư về nội dung và hình thức thực sự thỏa mãn nhìn – nghe – cảm xúc. Đêm nhạc hội “Amour D’été” thu hút đông đảo sinh viên trong và ngoài Học viện dự kiến diễn ra vào ngày 25/4/2019 tại Hội trường C – Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Đặc biệt với sự có mặt của ca sĩ khách mời nổi tiếng hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả một đêm nhạc đỉnh cao.

Bên cạnh đó, Đêm nhạc còn có những tiết mục âm nhạc sôi động, những vở kịch đầy ý nghĩa mang giá trị tình thương cao đẹp được thể hiện bởi chính các sinh viên trong trường. Bên cạnh đó để tăng hiệu quả về cảm xúc, chương trình Đại nhạc hội được đầu tư công phu với màn hình LED và những thiết bị âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp, hiện đại chắc chắn sẽ khiến cho khán giả không thể rời mắt.

Không chỉ là một chương trình ca nhạc, “Dạ khúc tháng Tư 2019: “Amour D’été” còn đem đến một sân chơi lành mạnh, sôi động cho sinh viên nói riêng và các thế hệ trẻ nói chung. Đồng thời lan tỏa những thông điệp đẹp về tình yêu thương giữa con người với con người trong đời sống. Bằng tình cảm đó, chắc chắn Đêm nhạc hội sẽ ghi dấu trong lòng khán giả là một đêm nhạc sôi động, hân hoan và trọn vẹn cảm xúc và mãn nhãn, để lại những dấu ấn thật đẹp trong lòng mỗi người.

Ban Tổ chức trân trọng gửi lời mời tới các cá nhân, tổ chức, các đơn vị phối hợp tổ chức và bảo trợ thông tin, các cơ quan báo chí,... cùng đồng hành và ủng hộ “Dạ khúc tháng Tư 2019: “Amour D’été”. Sự ủng hộ này sẽ là nguồn động lực to lớn góp phần vào sự thành công và lan tỏa của chương trình.

Một số hình ảnh của chương trình năm 2018:

Trang Nhã

Bình luận