Cung cấp trà thái nguyên cho nhà hàng, khách sạn

13/08/2020, 19:38

Cung cấp trà thái nguyên cho nhà hàng, khách sạn - Người Việt Nam xưa nay thường có thói quen uống trà suốt cả ngày, chính vì thế cũng không nên lấy làm lạ khi tại các nhà hàng hay khách sạn – nước trà luôn là thức uống phổ biến. Có thể coi đây là một trong những yếu tố đầu vào khá quan trọng trong kinh doanh nhà hàng khách sạn, nguồn hàng trà Thái Nguyên sẽ quyết định không nhỏ tới chất lượng dịch vụ, doanh thu cũng như lợi nhuận của toàn bộ doanh nghiệp.

Các chủ doanh nghiệp nhà hàng – khách sạn luôn cố gắng tìm cho mình các nhà cung cấp giá sỉ uy tín, chất lượng cao. Tuy nhiên đây không phải là việc dễ dàng, đặc biệt đối với những người mới bắt tay vào lĩnh vực kinh doanh này. Vậy làm thế nào để tìm được nhà cung cấp trà Thái Nguyên phù hợp?

Thị trường cung – cầu trà Thái Nguyên ngày càng nhộn nhịp

Trà Thái Nguyên từ xưa đến nay đã trở thành một thức uống không hề xa lạ với nhiều thế hệ người Việt. Nó thân quen gắn bó với cuộc sống thường ngày và trở thành “người bạn tâm giao” đối với không ít những thực khách thưởng trà. Chính vì thế cho đến tận bây giờ nhu cầu sử dụng trà Thái Nguyên vẫn không ngừng tăng lên.

Nắm bắt điều đó, trà Thái Nguyên hiện nay được cung cấp rộng khắp trên cả nước – đi đến đâu bạn cũng có thể bắt gặp các cửa hàng bán trà. Nhu cầu của người tiêu dùng không chỉ để phục vụ trong gia đình mà ở những văn phòng công sở cũng không thể thiếu ấm trà để mời đối tác. Không những thế kể cả ở nhà hàng – khách sạn, việc yêu cầu một tách trà Thái Nguyên chính hiệu cũng không có gì là khó khăn.

Theo đó đã có không ít các chủ nhà hàng – khách sạn mong muốn tìm kiếm một địa chỉ bán sỉ trà Thái Nguyên đúng chuẩn chất lượng cao. Nhưng quả thật việc này không hề đơn giản bởi hiện nay thị trường trà ngày càng mở rộng và phát triển, người bán trà ngày càng nhiều và thật khó có ai dám đảm bảo rằng trà họ cung cấp là đúng chuẩn Thái Nguyên. Có chăng chỉ là những loại trà kém chất lượng, ướp hương hóa học là nhiều.

Vậy đâu là địa chỉ cung cấp trà Thái Nguyên giá sỉ cho nhà hàng – khách sạn uy tín lâu năm?

Hải trà Tân Cương – địa chỉ cung cấp trà Thái Nguyên giá sỉ hàng đầu hiện nay

Ở tại vùng đất trung du lắm sỏi đá, mưa ít, nắng nhiều, đất cọc cằn đã cho ra đời cơ sở Tâm Trà Thái và đây chính là hợp tác xã duy nhất còn lưu giữ giống chè Thái Nguyên cổ. Mặc dù vậy mỗi năm hợp tác xã này chỉ xuất sản phẩm ra thị trường với số lượng cực kỳ hữu hạn và Hải Trà Tân Cương chính là một trong số rất ít nhà phân phối chính thức sản phẩm này. Đối với các thực khách yêu thích trà Thái Nguyên có lẽ cái tên Hải Trà Tân Cương cũng không quá xa lạ và được lan truyền rộng rãi hiện nay.

Không chỉ được biết đến với thương hiệu uy tín lâu năm mà mức giá tại Hải Trà Tân Cương cung cấp cho nguồn khách sỉ như nhà hàng – khách sạn lại luôn luôn ổn định. Chính bởi việc kiểm soát tốt được nguồn nguyên liệu đầu vào từ trực tiếp cơ sở sản xuất nên mức giá tại đây luôn đảm bảo không hề lên xuống thất thường như ngoài thị trường. Vì vậy bạn không hề phải đau đầu về việc thay đổi liên tục giá làm suy giảm doanh thu mà đôi khi còn nhận về chất lượng trà không đồng nhất.

Tuyệt vời hơn thế, tất cả các dòng sản phẩm trà Thái Nguyên tại Hải Trà Tân Cương đều có đầy đủ giấy tờ về Vệ sinh an toàn thực phẩm và công bố chất lượng nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm nhập sản phẩm. Dựa trên dây chuyền sản xuất đạt chuẩn VietGap cùng các khâu chọn lọc chè chất lượng nên mỗi sản phẩm chè Thái Nguyên đến từ Hải Trà Tân Cương luôn mang lại sự hài lòng cho người tiêu dùng.

Ngoài ra các sản phẩm được chế biến từ chè Thái Nguyên tại đây rất đa dạng để chiều lòng mọi thực khách kỹ tính nhất. Cộng với bao bì và mẫu mã đẹp “mê ly” hẳn sẽ làm bạn ưng ngay từ cái nhìn đầu tiên. 

Chắc hẳn đến đây bạn đã có cho mình câu trả lời để lựa chọn địa chỉ cung cấp trà Thái Nguyên giá sỉ uy tín nhất. Nếu như bạn cần được tư vấn và nhận báo giá cụ thể vui lòng liên hệ theo hotline 0918224431 để được hỗ trợ giải đáp nhanh nhất nhé! 

Tham khảo: https://haitratancuong.com/cung-cap-tra-thai-nguyen-cho-khach-san/

Bình luận