Crystal Bay ký thỏa thuận hợp tác toàn diện với Bảo hiểm Bảo Việt

07/12/2018, 11:08

Crystal Bay ký thỏa thuận hợp tác toàn diện với Bảo hiểm Bảo Việt - Ngày 6/12, tại Hà Nội, Tập đoàn Crystal Bay và Tổng công ty Bảo hiểm Bảo Việt đã ký kết hợp tác toàn diện việc cung cấp các dịch vụ trong lĩnh vực du lịch nghỉ dưỡng.

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện giữa Tập đoàn Crystal Bay và Tổng công ty Bảo hiểm Bảo Việt. Ảnh TL

Crystal Bay được biết tới là một tập đoàn lớn trong lĩnh vực du lịch với mạng lưới các đối tác du lịch khắp thế giới và 30 công ty thành viên, năm 2017 Crystal Bay đã đưa hơn 300.000 khách quốc tế tới Việt Nam, đặc biệt là dòng khách Nga chiếm hơn 60% lượng khách Nga đến Nha Trang, Ninh Thuận, Phan Thiết (Bình Thuận).

Hiện tập đoàn này đang xây dựng một hệ sinh thái về du lịch nghỉ dưỡng, mà tiên phong là khai mở tiềm năng du lịch của các vùng đất mới với những dự án bất động sản du lịch quy mô lớn tại Ninh Thuận như: Sun Bay Park Hotel & Resort quy mô 3.300 phòng khách sạn 5 sao cùng công viên nước sát cạnh công viên Bình Sơn; tổ hợp Ninh Chữ Sailing Bay quy mô 3600 phòng cùng khu phố thương mại, Mũi Dinh Ecorpark trải rộng trên diện tích 766 ha với quy mô hàng chục ngàn phòng…Tại Vân Đồn (Quảng Ninh) là dự án Vân Đồn Heritage Road quy mô hàng chục ngàn phòng…

Tại buổi Lễ ký kết, theo chia sẻ của ông Nguyễn Đức Chi, Chủ tịch HĐQT Crystal Bay, tập đoàn này phát hành thẻ Crystal Holidays và App thông minh Crystal Holidays nhằm mục đích cung cấp dịch vụ du lịch trọn gói cho người dân, chỉ cần click chuột là có thể đặt phòng khắp thế giới.

Lý giải về việc ký hợp tác toàn diện với Bảo Việt, ông Nguyễn Đức Chi cho rằng đây là một hướng mới phát triển ngành du lịch theo xu hướng liên kết đa ngành nhằm mang lại những giá trị lợi ích tốt nhất cho khách hàng, lấy quyền lợi khách hàng làm trung tâm và qua đó thúc đẩy sự tăng trưởng của dòng khách du lịch.

Thẻ du lịch Crystal Holidays bao gồm 5 loại: Hoa Cúc, Hoa Ly, Hoa Lan, Hoa Hồng, Hoa Sen với thời gian sở hữu kỳ nghỉ lâu dài, linh hoạt và các mức bảo hiểm tương ứng cùng nhiều quyền lợi miễn phí khác.

Ví dụ người sở hữu thẻ Hoa Hồng với mức chi phí 96- 480 triệu đồng, được hưởng quyền lợi sở hữu kỳ nghỉ trong 50 năm, đồng thời trong 50 năm sở hữu thẻ được miễn phí gói bảo hiểm sức khoẻ, bảo hiểm tai nạn trong nước trị giá 7,5 tỷ đồng, tổng chi phí y tế tới 3 tỷ đồng, chi phí điều trị nội trú trị giá 5 tỷ đồng.

Trong trường hợp đi du lịch nước ngoài, chủ sở hữu thẻ du lịch Crystal Holidays được chi trả 100% chi phí y tế, dịch vụ cứu trợ khẩn cấp và được bảo hiểm tất cả các chuyến du lịch nước ngoài ngay cả khi đi du lịch không sử dụng quyền lợi thẻ Crystal Holidays.

Được biết, chủ sở hữu thẻ được hưởng các kỳ nghỉ với giá chỉ tương đương với 25 - 50% giá thông thường tại hơn 1.000 khách sạn, khu nghỉ dưỡng 3 - 5 sao ở Việt Nam và hơn 100.000 điểm đến trên thế giới. Thẻ này có thể chuyển nhượng lại khi không dùng hết cho chủ đầu tư; cho, tặng hoặc sang nhượng lại thẻ cho chủ đầu tư (kể từ sau năm thứ 3) với lợi ích 6% mỗi năm.

Theo Nhịp sống kinh tế

Bình luận