Công ty TNHH MTV Thép Miền Nam – VNSTEEL với ngày hội “Hành trình Đỏ VNSTEEL”

24/05/2020, 18:00

Công ty TNHH MTV Thép Miền Nam – VNSTEEL với ngày hội “Hành trình Đỏ VNSTEEL” - Ngày 20/5, tại KCN Phú Mỹ 1, TX. Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, Hội Chữ thập đỏ tỉnh và Trung tâm Truyền máu Bệnh viện Chợ Rẫy (TP. Hồ Chí Minh) phối hợp với BCH Đoàn Tổng Công ty Thép Việt Nam đã tổ chức ngày hội Hiến máu tình nguyện “Hành trình Đỏ VNSTEEL”.

Hành trình đỏ là chương trình vận động hiến máu nhân đạo có ý nghĩa từ thiện nhân văn sâu sắc được phát động bởi Ban chỉ đạo Quốc gia vận động hiến máu tình nguyện Việt Nam. Lượng máu thu được sẽ góp phần bổ sung nguồn máu rất cần thiết trong công tác điều trị, cứu chữa bệnh nhân tại các bệnh viện, đặc biệt là trong những thời điểm khan hiếm máu căng thẳng như dịp hè hàng năm.

Từ năm 2013 đến nay, Thép Miền Nam - VNSTEEL đã đồng hành cùng việc làm có ý nghĩa nhân văn và hoạt động ý nghĩa này trong việc cứu người bằng chính giọt máu quý hiếm của mình. Thép Miền Nam – VNSTEEL mong muốn được chia sẻ cùng cộng đồng và góp phần lan tỏa việc làm ý nghĩa  đến với CB, CNV và người lao động của công ty.

Năm 2020, Thép Miền Nam – VNSTEEL tiếp tục đồng hành với chương trình “Hành trình đỏ  VNSTEEL”  với sự tham gia của 200 CB, CNV, người lao động và  đã thu được 163 đơn vị máu.

Hàng năm, ngoài chương trình hiến máu nhân đạo, Thép Miền Nam – VNSTEEl còn tổ chức nhiều hoạt động vì cộng đồng như: Trao 500 triệu đồng hưởng ứng chương trình 'Cùng Tuổi Trẻ chống dịch COVID-19'; Trao tặng 300 bồn chứa nước, loại 500 lít, cho các gia đình thuộc chính sách khó khăn, hộ nghèo và cận nghèo của huyện Thạnh Phú, Bến Tre;  Trao 400 suất học bổng cho trẻ em nghèo vượt khó tại tỉnh, 100 suất trao ở thị xã Phú Mỹ và 50 suất trao tại Côn Đảo tổng giá trị là 550 triệu đồng; hỗ trợ xây 15 nhà đại đoàn kết tại tỉnh; hỗ trợ xây 10 nhà tình nghĩa tại tỉnh An Giang; hỗ trợ xây 6 căn nhà tình thương tại Tiền Giang… 

* Một số hình ảnh tại ngày hội:

P.V

 

Bình luận