Công ty TNHH Long Hải ra mắt sản phẩm Kamila và Catalia

09/01/2020, 15:00

Sáng ngày 9/1 tại Hải Dương, công ty TNHH Long Hải đã ra mắt thị trường 2 sản phẩm nước rong biển ép Kamila & Catalia.

Công ty TNHH Long Hải được thành lập vào năm 2000.Tự hào là thương hiệu thạch rau câu nổi tiếng được vinh danh Thương hiệu Quốc gia năm 2019, 2 lần được Thủ tướng Chính phủ tặng bằng khen vào năm 2014 "Đã có thành tích trong công tác từ năm 2011 tới năm 2013, góp phần vào sự nghiệp xây dựng Chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc"; Cuối năm 2019, Công ty TNHH Long Hải vinh dự được Chủ tịch nước trao tặng Huân chương Lao động hạng ba "Đã có thành tích xuất sắc trong công tác từ năm 2014 đến 2018 góp phần vào sự nghiệp xây dựng Chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc"

Lãnh đạo công ty TNHH Long Hải khai trương sản phẩm nước rong biển ép.

Đê tiếp nối thành công, sau 4 năm nghiên cứu thị trường đồ uống không cồn tại Việt Nam và sau 2 năm nghiên cứu, thử nghiệm, xây dựng, lắp đặt thiết bị, Công ty TNHH Long Hải đã hoàn thiện đi vào vận hành hoàn chỉnh nhà máy sản xuất nước rong biển tại địa chỉ: Cụm công nghiệp, Khu 2, phường Cẩm Thượng, TP Hải Dương, tỉnh Hải Dương trên nền diện tích 6.000m2, số vốn đầu tư hơn 10tr USD với 1 dây chuyền hiện đại, khép kín công suất 24.000 sản phẩm/giờ.

Ông Nguyễn Văn Thành, Chủ tịch HĐQT công ty TNHH Long Hải cho biết: Nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, công ty đã ra mắt 2 sản phẩm mẫu với sự kết hợp từ tinh chất rong biển tự nhiên, tinh chất củ khoai nưa, cốt trái cây tự nhiên và đặc biệt là sự kết hợp của rong biển vơi sâm Fanxipan (sâm tuyết, sâm đất) được nuôi trồng tại các xã vùng cao biên giới huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai".

Ông Nguyễn Văn Thành, Chủ tịch HĐQT công ty TNHH Long Hải phát biểu tại buổi lễ ra mắt sản phẩm.

Sản phẩm Kamila và Catalia khai mở phân ngành đồ uống mới với tên gọi hàng hóa là “ Nước rong biển ép” từ nguồn nguyên liệu tự nhiên, tốt cho sức khỏe người tiêu dùng với mẫu mã kiểu dáng hoàn toàn mới. Nguồn nguyên liệu chính tạo ra sản phẩm nước rong biển ép của Công ty TNHH Long Hải là từ cây rong sụn, được nuôi trồng chủ yếu tại các tỉnh Nam Trung Bộ Việt Nam và sâm Fanxipan hay còn gọi là củ Hoàng Sinco được nuôi trồng chủ yếu tại xã Y Tý và xã Ngải Thầu huyện Bát Xát tỉnh Lào Cai. Hai loại nguyên liệu này đặc biệt chứa hàm lượng Vitamin và khoáng chất rất cao như: Kali, Natri, Mangan, sắt, Canxi, Magie, Vitamin B, Vitamin A rất tốt cho cơ thể.

Hoàng Trà.

Bình luận