Cộng đồng video 360˚giúp chia sẻ hình ảnh thực tế ảo

01/12/2018, 17:07

Bảo tàng thực tế ảo 360˚ (www.360vrmuseum.com) và nền tảng cộng đồng video 360˚ (www.bideomap.com), hai sản phẩm của công ty khởi nghiệp Dataking (Hàn Quốc) đang nhận được sự quan tâm rất lớn của người dùng trong lĩnh vực công nghệ dữ liệu hình ảnh.

Cộng đồng video 360˚giúp chia sẻ hình ảnh thực tế ảo

Cộng đồng video thực tế ảo 360˚ là một nền tảng truyền thông quảng cáo cho phép bất kỳ ai cũng có thể dễ dàng tải lên và chia sẻ những hình ảnh thực tế ảo 360˚ trên bản đồ thế giới bằng cách áp dụng công nghệ phát lại video thực tế ảo 360˚.

Trong khi đó, bảo tàng thực tế ảo 360˚ "www.360vr.museum.com" tạo ra giá trị cho dữ liệu văn hóa.

Công nghệ quét và lập bản đồ 3D 360° được áp dụng để nhận biết tường ngoài hoặc các vật thể của một tòa nhà và thiết lập nội dung thực tế ảo 360° có thể di chuyển trong không gian 3 chiều chỉ bằng một cú nhấp chuột hay chạm vào màn hình điện thoại thông minh.

Bảo tàng thực tế ảo 360° giúp người dùng có thể trực tiếp xem trên trình duyệt web mà không cần tải công cụ bổ trợ (plug-in) cho tiện ích đồ họa (flash).

Dịch vụ nền tảng Bảo tàng thực tế ảo 360° còn phân tích sự quan tâm của người dùng với các cuộc triển lãm và dịch vụ triển lãm được đề xuất dựa trên công nghệ máy học (Machine Learning).

Lưu trữ dữ liệu triển lãm 3D lên máy chủ đám mây, giúp bạn có thể xem lại các cuộc triển lãm trước đây bất kỳ lúc nào và ở bất cứ đâu.

Dataking được bình chọn là tốp 3 các doanh nghiệp startup tại Smart Content Bussiness Day 2018.

TH

Bình luận