Công đoàn EVN CPC thăm và tặng quà người lao động tại PC Khánh Hòa

20/05/2018, 22:48

Công đoàn EVN CPC thăm và tặng quà người lao động tại PC Khánh Hòa - Nhân dịp Tháng công nhân 2018, ngày 17/5 vừa qua, đoàn công tác Công đoàn Tổng Công ty Điện lực miền Trung (EVN CPC) do ông Trần Đình Hà – Phó Chủ tịch Công đoàn làm Trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, động viên CBCNV Đội Quản lý & Vận hành (QL&VH) lưới điện Khánh Vĩnh thuộc Điện lực Diên Khánh - Khánh Vĩnh trực thuộc PC Khánh Hòa.

 

Toàn cảnh buổi làm việc. Ảnh PV

Tại buổi làm việc, ông Dương Đình Hiển – Đội trưởng Đội quản lý và vận hành lưới điện Khánh Vĩnh đã báo cáo lãnh đạo Công đoàn EVN CPC  về tình hình hoạt động sản xuất, kinh doanh, hoạt động công đoàn của đơn vị.

Ông Dương Đình Hiển – Đội trưởng Đội Quản lý Vận hành lưới điện Khánh Vĩnh báo cáo
lãnh đạo Công đoàn EVNCPC. Ảnh PV

Ông Dương Đình Hiển cho biết, mặc dù là đơn vị đóng trên địa bàn miền núi, vẫn còn nhiều hạn chế và khó khăn nhưng trong những năm qua Đội QL&VH lưới điện Khánh Vĩnh luôn nhận được sự quan tâm sâu sát, chỉ đạo kịp thời của lãnh đạo chính quyền và công đoàn cấp trên về mọi mặt, do đó người lao động có đời sống ổn định và yên tâm công tác, cống hiến công sức để hoàn thành nhiệm vụ của Công ty giao phó.

Phó Chủ tịch Công đoàn EVNCPC Trần Đình Hà phát biểu tại buổi làm việc. Ảnh PV

Sau khi tiếp xúc và trao đổi với anh em công nhân lao động Đội QL&VH lưới điện Khánh Vĩnh, ông Trần Đình Hà - Phó chủ tịch công đoàn EVN CPC nêu rõ: “Đây là đơn vị điện lực thuộc vùng sâu, vùng xa, còn nhiều khó khăn nhưng khi đến đây chúng tôi rất vui mừng về công tác phục vụ cấp điện tại địa phương, nhận thấy ngành điện đã cấp điện phục vụ nhân dân ở đây rất tốt.

Với lực lượng CBCNV có 21 người nhưng Đội QL&VH lưới điện Khánh Vĩnh đã đảm đương cấp điện cho 13 xã và 01 thị trấn, bao gồm 129 trạm biến áp phân phối (96 trạm biến áp công cộng, 33 trạm biến áp khách hàng) với tổng dung lượng 13.447,5 kVA, 9.253 công tơ khách hàng sử dụng điện (9.033 công tơ 1pha, 220 công tơ 3 pha).

Ngoài ra, các chỉ tiêu về sản xuất kinh doanh rất tốt, anh em công nhân làm việc năng suất và quan trọng hơn là đã đảm bảo cấp điện an toàn và ổn định cho bà con”.

Đoàn Công tác Công đoàn EVNCPC tặng quà CBCNV Đội Quản lý Vận hành lưới điện Khánh Vĩnh. Ảnh PV

Đồng thời, ông Trần Đình Hà cũng đánh giá cao sự quan tâm sâu sát của lãnh đạo PC Khánh Hòa đối với cán bộ công nhân viên (CBCNV).

Trụ sở làm việc của Đội QL&VH lưới điện Khánh Vĩnh vừa mới xây dựng khang trang, rộng rãi, tạo điều kiện cho người lao động nơi đây yên tâm công tác và gắn bó lâu dài với Công ty.

Nhân dịp này, đoàn công tác Công đoàn EVN CPC đã trao tặng 16 triệu đồng để động viên tinh thần người lao động PC Khánh Hòa.

Trong đó, Đội QLVHLĐ Khánh Vĩnh: 5 triệu đồng, Trạm điện Vũng Ngán-Bích Đầm: 5 triệu đồng và 03 trường hợp cá nhân có hoàn cảnh khó khăn đặc biệt, mỗi cá nhân 2 triệu đồng (gồm anh Nguyễn Viết Đông- Điện lực Diên Khánh-Khánh Vĩnh, anh Đoàn Ngọc Luân – Điện lực Ninh Hòa và anh Nguyễn Văn Sơn- Xí nghiệp Cơ điện-Thí nghiệm).

 Huy Tôn

Bình luận