CLB nhà báo Thành Nam thăm và làm việc với 2 đơn vị dịp đầu năm

03/01/2019, 02:01

CLB nhà báo Thành Nam thăm và làm việc với 2 đơn vị dịp đầu năm - Mới đây, ngay dịp đầu năm 2019, CLB nhà báo Thành Nam đã có chuyến thăm và làm việc ý nghĩa với Bộ Tư lệnh Quân khu 3 và lãnh đạo tỉnh Nam Định.

Ban lãnh đạo Bộ Tư lệnh Quân Khu 3

Trong không khí kỷ niệm 74 năm Ngày thành lập QDDND Việt Nam (22/12/1944-22/12/2018 và 29 năm Ngày Quốc phòng toàn dân (22/12/1989-22/12/2018, Đoàn đại diện Ban Chủ nhiệm CLB Nhà báo Thành Nam khu vực phía Bắc và khu vực phía Nam do Nhà báo Nguyễn Hồng Vinh - nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, nguyên Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Tuyên giáo Trung ương, nguyên Tổng Biên tập Báo Nhân Dân dẫn đầu vừa có chuyến thăm và làm việc với Bộ Tư lệnh Quân khu 3 và lãnh đạo tỉnh Nam Định.

Nhà báo Nguyễn Tất Viễn trao kỷ niệm chương Logo CLB Nhà báo Thành Nam cho Quân Khu 3

Tại Quân Khu 3, Đoàn đã được nghe Trung tướng Vũ Hải Sản – Ủy viên Trung ương Đảng, Tư lệnh Quân khu, giới thiệu về những kết quả đạt được trong công tác huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu cũng như việc xây dựng thế trận quốc phòng toàn dân trên địa bàn quân khu thời gian qua. Thay mặt cho đoàn, Nhà báo Nguyễn Hồng Vinh, cũng thông tin về sự kiện ra mắt của 2 CLB Nhà báo Thành Nam ở phía Bắc và phía Nam trong tháng 6 và tháng 12/2018 và một số hoạt động chính từ khi ra mắt đến nay. Mặc dù còn rất mới mẻ, nhưng hai CLB đã quy tụ được hàng trăm nhà báo là những người con Nam Định đã và đang viết báo tại các cơ quan báo, đài phát thanh, truyền hình, tự nguyện tham gia sinh hoạt. Đây là mái nhà chung để các nhà báo đồng hương trao đổi tâm tư, tình cảm không ngoài mục đích kết nối, đoàn kết, phát triển.

Ông Bạch Ngọc Chiến, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nam Định tiếp đón Đoàn

Cũng trong lịch trình chuyến công tác, Đoàn đã về thăm tỉnh Nam Định – nơi đã sinh ra và nuôi dưỡng những Nhà báo Thành Nam. Lãnh đạo tỉnh đã có buổi đón tiếp rất cởi mở, chân thành và thông tin cho Đoàn về tình hình KT- XH của quê hương trong năm 2018, cũng như những thành tựu đạt được và định hướng phát triển trong năm 2019. Ông Bạch Ngọc Chiến – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nam Định phấn khởi coi đây là buổi gặp hết sức đặc biệt trong những năm qua của địa phương. Ông mong muốn, những buổi gặp mặt giao lưu thế này cần được duy trì thường xuyên để các nhà báo Thành Nam xa quê hiểu hơn về quê hương. Từ đó sẽ có nhiều đóng góp và hoạt động xã hội nhân văn hướng về nơi chôn nhau cắt rốn của mình.

Đoàn CLB Nhà báo Thành Nam giao lưu với Bộ Tư lệnh Quân khu 3

Đoàn CLB Nhà báo Thành Nam giao lưu với Bộ Tư lệnh Quân khu 3

Nhà báo Nguyễn Hồng Vinh trao quà tặng cho Tư lệnh Quân Khu 3 nhân chuyến thăm và làm việc

Đoàn CLB Nhà báo Thành Nam thăm khuôn viên Bộ Tư lệnh Quân khu 3

Đoàn CLB Nhà báo Thành Nam chụp hình lưu niệm với lãnh đạo Bộ Tư lệnh Quân khu 3

Nhà báo Nguyễn Tất Viễn trao kỷ niệm chương và quà tặng cho UBND tỉnh Nam Định nhân chuyến thăm và làm việc

Đoàn CLB Nhà báo Thành Nam chụp hình lưu niệm với UBND tỉnh Nam Định

MINH SÁNG

Bình luận