Chương trình nghệ thuật “Kết đoàn toàn dân”

17/11/2019, 12:48

Chương trình nghệ thuật  “Kết đoàn toàn dân” - Hướng tới kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Mặt trận dân tộc thống nhất Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2019), tối 16/11 tại Trung tâm nghệ thuật Âu Cơ, Hội Nhà báo Việt Nam phối hợp với một số cơ quan liên quan tổ chức biểu diễn nghệ thuật “Kết đoàn toàn dân” năm 2019.

Tham dự chương trình có đại diện Lãnh đạo Uỷ ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Quốc hội, Lãnh đạo Hội Nhà báo Việt Nam và 800 khách mời. Chương trình có sự đồng hành của Tổng công ty Khí Việt Nam – CTCP, Tổng công ty Cổ phần Bia – Rượu – Nước giải khát Hà Nội.

Chương trình hội tụ các ca sĩ nghệ sĩ nổi tiếng: NSƯT Việt Hoàn, NSƯT Đăng Dương, ca sĩ Anh Thơ, ca sĩ Lan Anh cùng các ca sĩ và nhóm múa nổi tiếng khác. Chương trình được dàn dựng với những tiết mục nghệ thuật có ý nghĩa chính trị - xã hội sâu sắc là dịp để ôn lại truyền thống vẻ vang của Mặt trận Dân tộc thống nhất Việt Nam, biểu dương, tuyền truyên nâng cao nhận thức của các tầng lớp nhân dân về sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân tộc trong thời kì mới.

Chương trình được xây dựng gồm 17 tác phẩm âm nhạc đặc sắc đã mang đến cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc. Phần 1 của đêm nhạc với chủ đề “Việt Nam tươi đẹp” mang khán giả đến với những miền Tổ quốc tươi đẹp. Phần 2 của chương trình có chủ đề “ Tự hào Việt Nam” là những ca khúc ngợi ca về tinh thần đoàn kết dân tộc, đoàn kết để bảo vệ và dựng xây đất nước, như: Người Hà Nội, Con kênh ta đào, Non sông ngàn năm gấm vóc, Bay qua Biển Đông, Đồng giao Hòa bình,…

Chương trình nghệ thuật “Kết đoàn toàn dân” khép lại với những cảm xúc lắng động là dịp toàn Đảng, toàn quân, toàn dân ta ôn lại những chiến tích lịch sử hào hùng của dân tộc và lịch sử cách mạng Việt Nam; để từ đó nhận thức sâu sắc về giá trị cuộc sống đang có, nâng cao bản lĩnh chính trị, kiên trì đấu tranh vượt qua mọi chông gai để hoàn thành tốt các nhiệm vụ, bảo vệ, xây dựng Tổ quốc.

Một số hình ảnh:

Hải Sơn

Bình luận