Chương trình giao lưu nghệ thuật “Mùa xuân của em” – lần 1/2018

22/09/2017, 12:06

Chương trình giao lưu nghệ thuật “Mùa xuân của em” – lần 1/2018 - Nhân dịp đón xuân Mậu Tuất 2018, Hội Nhà báo Việt Nam phối hợp với Hội nạn nhân chất độc da cam/dioxin Việt Nam và các đơn vị liên quan tổ chức chương trình “Mùa xuân của em” – Lần 1 năm 2018.

Chương trình dự kiến tổ chức lúc 20h00, thứ Sáu, ngày 29/12/2017

Chương trình mang ý nghĩa nhân văn sâu rộng, không chỉ đem lại cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống những món quà Tết và học bổng đầy ý nghĩa, mà còn là cầu nối giữa các doanh nhân, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm chung tay giúp đỡ cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, kém may mắn vươn lên, vượt khó học giỏi, hòa nhập với cộng đồng. Chương trình là hoạt động thiết thực hưởng ứng cuộc vận động “Tết vì người nghèo” của Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam; phát huy tinh thần “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách” – một nghĩa cử cao đẹp của dân tộc Việt Nam.

Chương trình nhận được sự quan tâm ủng hộ nhiệt tình của các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, các bộ, ban ngành, các cơ quan báo chí Trung ương, địa phương và các cấp Hội Nhà báo Việt Nam.

Chương trình dự kiến được tổ chức tại Trung tâm Nghệ thuật Âu Cơ, phố Huỳnh Thúc Kháng, Hà Nội và được truyền hình trực tiếp trên sóng VTV – Đài Truyền hình Việt Nam vào 20h00, thứ Sáu, ngày 29/12/2017.

BAN TỔ CHỨC

Bình luận