Chung kết thăng hoa khép lại hành trình Creative Hunter 2020

07/01/2021, 16:49

Chung kết thăng hoa khép lại hành trình Creative Hunter 2020 - Tối 5/1, chung kết cuộc thi CREATIVE HUNTER 2020 do CLB Kỹ năng Truyền thông C.S.C trực thuộc khoa Quan hệ công chúng và Quảng cáo - Học viện Báo chí và Tuyên truyền tổ chức đã diễn ra thành công. Danh hiệu quán quân xuất hiện, chính thức gọi tên thí sinh tài năng Đinh Tố Phương.

Giám khảo Vũ Thanh Vân với kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực thiết kế - truyền thông.

CREATIVE HUNTER là cuộc thi về lĩnh vực thiết kế sáng tạo dành cho học sinh, sinh viên trên toàn miền Bắc. Ở mùa thi thứ hai, với chủ đề “Vị Việt”, các thí sinh được thỏa sức sáng tạo trong việc thiết kế các ấn phẩm mang đậm dấu ấn văn hoá ẩm thực Việt Nam.

Trải qua hai vòng loại đầy thử thách, tại vòng chung kết, các thí sinh tiếp tục phải chinh phục ban giám khảo quyền lực, bao gồm:

- Anh Trần Hồng Ngọc - Giám đốc sáng tạo Le Bros.

- Thầy Vũ Thanh Vân - Giám đốc Chương trình quốc tế Quảng Cáo PR và Thương hiệu Học viện Báo Chí và Tuyên truyền.

- Anh Vũ Hoàng Phong - Co-founder Kiwi Creative.

- Cô Hằng Nguyễn - Co-Founder & Art Director S-River.

- Thầy Vũ Anh Đức - Giám đốc đào tạo Trường Đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện Arena Multimedia.

Gửi gắm thông điệp: “Tết là lúc chúng ta trở về nhà”, thí sinh Đinh Tố Phương với tác phẩm “Tết vẫn sẽ là Tết” đã xuất sắc trở thành quán quân Creative Hunter 2020

Tại vòng chung kết, thí sinh được yêu cầu thiết kế 2 ấn phẩm gồm poster và billboard để quảng bá cho đối tượng đã “định vị” trong bài thi vòng một của mình, trong ấn phẩm có chứa visual hình tròn. Cả 10 thí sinh tài năng của CREATIVE HUNTER 2020 đã chinh phục trái tim ban giám khảo và khán giả bằng phần trình bày tự tin, hấp dẫn. Mỗi tác phẩm nghệ thuật in đậm màu sắc cá nhân đều gửi gắm góc nhìn mới mẻ, tài năng sáng tạo và tình yêu, lòng tự hào của các thí sinh với văn hoá ẩm thực Việt Nam.

Danh hiệu “Thí sinh được yêu thích nhất” thuộc về Lê Thu Phương

Ca sĩ khách mời Thái Đinh cùng màn trình diễn bùng nổ

Với sự đồng hành từ nhà tài trợ vàng Doctor Anywhere và Bảo trợ Chuyên môn Arena Multimedia, CREATIVE HUNTER 2020 đã mang tới một đêm chung kết bùng nổ và đầy kịch tính. Chương trình hứa hẹn sẽ quay trở lại trong những mùa tiếp theo, đem đến sân chơi bổ ích, sáng tạo cho mọi bạn trẻ đam mê thiết kế.

Khánh Nguyên

Bình luận