Chung kết Cuộc thi Hoa hậu Hữu nghị ASEAN

03/07/2017, 14:49

Chung kết Cuộc thi Hoa hậu Hữu nghị ASEAN - Ngày 1/7, đêm chung kết Cuộc thi Hoa hậu Hữu nghị ASEAN 2017 đã diễn ra tại Nhà hát Sao Mai, thành phố Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên. Đến dự có đại sứ các nước khu vực Đông Nam Á; lãnh đạo các bộ, ngành trung ương; lãnh đạo địa phương và các tỉnh, thành phố trong cả nước.

Người đẹp Thái Lan Nuttanan Naree (thứ hai, bên phải) đăng quang Hoa hậu tại Cuộc thi Hoa hậu Hữu nghị ASEAN 2017.

Cuộc thi Hoa hậu Hữu nghị ASEAN 2017 được tổ chức lần đầu tiên tại Việt Nam nhằm tìm kiếm những gương mặt tiêu biểu, đại diện cho sắc đẹp các nước trong cộng đồng ASEAN, là cầu nối tình đoàn kết, hữu nghị, giao lưu và quảng bá văn hóa giữa các nước trong khối ASEAN, với thông điệp về tình đoàn kết, hữu nghị và phát triển trong khu vực. Cuộc thi Hoa hậu Hữu nghị ASEAN là một trong những hoạt động chào mừng 50 năm thành lập Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN).

Vòng chung kết Cuộc thi Hoa hậu Hữu nghị ASEAN 2017 diễn ra tại Phú Yên từ ngày 15/6, với sự tham dự của 27 thí sinh đại diện cho 8 nước Đông Nam Á: Indonesia, Philippines, Malaysia, Myanmar, Thái Lan, Campuchia, Singapore và nước chủ nhà Việt Nam.

Kết quả Cuộc thi: Người đẹp Thái Lan Nuttanan Naree đã đăng quang Hoa hậu. Danh hiệu Á hậu 1 được trao cho Huỳnh Thị Yến Nhi (Việt Nam) và danh hiệu Á hậu 2 được trao cho Benedicta Heda Mercy Charis (Indonesia).

Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao các giải và danh hiệu khác như Người đẹp ảnh, Người đẹp thân thiện, Người đẹp tài năng, Người đẹp mang trang phục truyền thống đẹp nhất, Người đẹp dạ Vũ, Người đẹp ứng xử, Người đẹp được yêu thích nhất.

 

N.B


 

Bình luận