Chung kết cuộc thi hát tiếng Anh Dream Big 2019

14/05/2019, 03:05

Chung kết cuộc thi hát tiếng Anh Dream Big 2019 - Dream Big 2019 đã kết thúc với một đêm chung kết hoành tráng và sôi động tại Trường Đại học kinh tế Tp.HCM vào tối ngày 11/5/2019.

Câu lạc bộ Anh văn BELL – ĐH Kinh tế TP.HCM đã tổ chức cuộc thi Dream Big. Dream Big là một cuộc thi hát tiếng Anh dành cho sinh viên, với thông điệp “Free your voice – Free your soul”, Dream Big mang trong mình sứ mệnh tạo nên sân chơi cho các bạn không và bán chuyên đam mê âm nhạc.

Đặc biệt là âm nhạc US-UK, đây cũng là sân chơi tạo cơ hội cho các bạn đam mê tỏa sáng trên sân khấu lớn, và xa hơn nữa là góp phần lan tỏa niềm yêu thích Anh ngữ bằng phương thức lấy niềm vui ca hát thúc đẩy việc học tiếng Anh trong tầng lớp sinh viên.

Dream Big 2019, tiếp cận 100.000 người với tổng giá trị giải thưởng lên đến 350 triệu đồng. Đặc biệt, không chỉ là sân chơi bổ ích cho các sinh viên đam mê học và hát tiếng Anh, mà đã nhiều thí sinh bước ra từ Dream Big đạt được thành tích cao trong các kỳ thi khác như: Trần Hoàng Yến, Quán quân Dream Big 2013, trở thành ca sĩ Top 10 Vietnam Idol 2015; Tiêu Chấn Huy (Jackie Njine); Top 3 Dream Big 2015 –Ca sĩ, diễn viên; Trần Gia Nghi Quán quân Dream Big 2017 –Á quân Giọng hát Việt 2018.

Năm 2019 tổ chức quy mô và có nhiều đổi mới, Dream Big 2019 mở rộng cho các bạn học sinh THPT và sinh viên trong khu vực TP.HCM. Just Dream – Cover Contest (cover các bài hát tiếng Anh) với quy mô trên toàn đất nước Việt Nam chủ yếu các thành phố lớn) là một hoạt động mở đầu của chương trình nhằm lan tỏa tinh thần ca hát, và lan tỏa cuộc thi Dream Big trước khi Dream Big 2019 chính thức bắt đầu.

Dream Big 2019, với hình thức thi đổi mới ở vòng Chung kết (hát theo chủ đề và thể loại nhạc, hát đối đầu giữa 2 cặp thí sinh và hát kèm với biểu diễn vũ đạo) mang đến cho người xem những màn biểu diễn chuyên nghiệp.

Kết quả:

Quán quân: Bùi Công Duy,  Đại Học Tôn Đức Thắng và là thí sinh đạt giải yêu thích từ khán giả bình chọn.

Giải nhì: Trần Minh Luân, Nhạc viện Thành phố Hồ Chí Minh

Giải 3: Quách Thanh Hiếu Đại học Luật Thành phố Hồ Chí Minh và Kiêm Nguyệt Thanh, Đại học Sư Phạm Kỹ Thuật TP.HCM.

* Một số hình ảnh của đêm chung kết:

                                                                                                                                     P.V

Bình luận