Chung kết cuộc thi Creative Hunter 2019 sắp diễn ra

13/06/2019, 18:30

Chung kết cuộc thi Creative Hunter 2019 sắp diễn ra - Ngày 16/6 tới, chung kết cuộc thi sáng tạo sản phẩm truyền thông mang tên Creative Hunter 2019 sẽ diễn ra tại Hội trường C Học viện Báo chí và Tuyên truyền.

Chung kết sẽ diễn ra lúc 8h30 ngày 16/6

Với chủ đề “Văn hóa đường phố: nét đẹp truyền thống và hiện đại trong con mắt của thế hệ Z”, cuộc thi hướng đến các bạn trẻ thuộc thế hệ của thời đại công nghệ số, đó là các học sinh THPT và sinh viên các trường Đại học thuộc khu vực miền Bắc. Sau hơn một tháng phát động, cuộc thi đã nhận được sự quan tâm của đông đảo mọi người, cùng với đó là những sản phẩm dự thi vô cùng ấn tượng.

Qua hai vòng loại đầy thử thách, Ban Tổ chức đã chọn ra 11 thí sinh xuất sắc nhất để tiến đến đêm Chung kết diễn ra vào 8h30 ngày 16/06/2019 tại Hội trường C, Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Bằng đam mê và tài năng, các thí sinh hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả những sản phẩm truyền thông với thông điệp sâu sắc cùng hình thức thể hiện hấp dẫn nhất. Các thí sinh chiến thắng ở từng hạng mục cũng sẽ nhận được nhiều phần thưởng hấp dẫn từ Ban Tổ chức cùng số tiền thưởng lên đến 70.000.000 đồng.

Trước đó, trong khuôn khổ cuộc thi, Ban Tổ chức đã tổ chức nhiều hoạt động thú vị như workshop “A Creative Showtime” cùng các hoạt động training cho các thí sinh hiểu hơn về văn hoá đường phố và phục vụ cho thực hiện bài dự thi đêm chung kết.

Trang Phan

Bình luận