Chỉ có 26 xe Hyundai i10 ngập nước nặng, nhưng vẫn đảm bảo chất lượng

09/01/2018, 16:02

Trước những thông tin, hình ảnh ồn ào trên mạng về lô xe ngập nước, đại diện Hyundai Thành Công khẳng định chỉ có 26 trong tổng số 137 chiếc Grand i10 ngập hơn nửa bánh xe, nhưng vẫn đảm bảo chất lượng khi bán ra thị trường.

Chỉ có 26 xe Hyundai i10 ngập nước nặng, nhưng vẫn đảm bảo chất lượng

Trước nghi vấn của người tiêu dùng về lô xe Hyundai bị ngập trong nước đang lưu hành trên thị trường không đảm bảo chất lượng, ông Nguyễn Hoài Nam, Giám đốc bộ phận Bán hàng - Marketing củ Hyundai Thành Công cho biết: "Những hình ảnh bãi đỗ xe của Hyundai tại Gia Viễn, Ninh Bình bị ngập do ảnh hưởng bởi mưa lớn kéo dài trong thời điểm tháng 10/2017 là có thật".

Tuy nhiên, “Bãi đỗ xe này chỉ là tạm thời, không phải là bãi tập kết chính của nhà máy nên số lượng xe bị ảnh hưởng không nhiều”, đại diện Hyundai nói.

Theo thông tin từ Hyundai Thành Công, có 26 trong tổng số 137 chiếc Grand i10 ngập hơn nửa bánh xe, không bị ngập sàn và đã được hãng này đưa lại xưởng chất lượng kiểm tra lại các hạng mục liên quan theo tiêu chuẩn, quy trình chất lượng Hyundai. Tất cả 26 chiếc Grand i10 này đều đảm bảo yêu cầu kỹ thuật xuất xưởng, không có ảnh hưởng gì tới động cơ, nội thất, hệ thống điện... và đã được xuất xưởng theo đúng quy trình.

Đại diện của Hyundai Thành Công cũng khẳng định: “Toàn bộ những xe bị ảnh hưởng là các mẫu xe Graind i10, không có mẫu xe Santa Fe như những thông tin trước đó”.

Đạt tiêu chuẩn chất lượng khắt khe của Hyundai toàn cầu

Hyundai Thành Công cũng khẳng định chương trình khuyến mại, hỗ trợ tài chính mà doanh nghiệ này đã triển khai cùng khoảng thời gian trên cho hầu hết các mẫu xe (SantaFe, Tucson, Elantra và Grand i10) nhằm đưa mức giảm giá bán sớm cho năm 2018. Nghi vấn Hyundai Thành Công đã bán tháo ra thị trường xe ngập nước là không có căn cứ. Hyundai Thành Công khẳng định lại, tất cả những xe xuất xưởng, bán ra thị trường đều đạt những tiêu chuẩn chất lượng khắt khe của Hyundai toàn cầu và được bảo hành 3 năm hoặc 100.000 km tuỳ theo chế độ nào đến trước.

"Hyundai Thành Công không bao giờ bán xe thiếu chất lượng ra thị trường và cũng không bao giờ phá hỏng hình ảnh, thương hiệu mà Hyundai Thành Công bao năm xây dựng", đại diện Hyundai Thành Công cho biết.

Lũ lụt vào tháng 10/2017 đã khiến cho nhiều xe ô tô của Hyundai Thành Công chìm trong bể nước (xem ảnh trên). Sau đó, Hyundai Thành Công bất ngờ tung ra rất nhiều chương trình ưu đãi giảm giá các phiên bản xe, bao gồm Grand i10 giảm tới 40 triệu đồng, Elantra giảm 80 triệu, Hyundai Tucson 2017 khuyến mại 130 triệu. Cá biệt, mẫu Santafe 2017 có mức giảm lên tới 230 triệu đồng. Chương trình giảm giá khiến người tiêu dùng nghi ngờ do xe bị ngập nước.

GĐ Marketing Hyundai gây sốt màn drift đỉnh cao với Grand i10

VN

Bình luận
Trị dứt điểm bệnh ngủ ngáy Gia đình trái cây Pushmax Công ty Cổ phần Sản xuất - Thương mại Violet Không lo căng thẳng mệt mỏi, giải nhiệt cuộc sống Trà sữa - Ngon khó cưỡng