Cháy lớn tại Đê La Thành, lửa lan nhanh làm nhiều căn nhà bị thiêu rụi

17/09/2018, 20:06

Cháy lớn tại Đê La Thành, lửa lan nhanh làm nhiều căn nhà bị thiêu rụi - Ngọn lửa bất ngờ bùng lên dữ dội từ bên trong một căn nhà ở đường Đê La Thành (Hà Nội) sau đó lan nhanh sang các căn kế bên. Lực lượng cứu hỏa đang nỗ lực dập lửa.

7 căn nhà liền nhau cháy ngùn ngụt.

Sự việc trên xảy ra vào khoảng 17 giờ 50 phút chiều nay (17/9) tại số nhà 910 phố Đê La Thành, Hà Nội.

Ngọn lửa xuất phát từ 1 xưởng gỗ, ngay gần BV Nhi Trung ương. Cột khói cao hàng chục mét có thể nhìn thấy từ xa.

Do chủ nhà đi vắng, không có người trong nhà nên đám cháy được phát hiện khá muộn và nhanh chóng lan sang các nhà bên cạnh. Hàng xóm xung quanh lập tức gọi điện cho lực lượng PCCC.

 Lực lượng cứu hỏa có mặt tại hiện trường để dập tắt đám cháy

Theo một cán bộ cảnh sát PCCC, thời điểm này lực lượng chức năng chưa ghi nhận trường hợp nào mặc kẹt bên trong dãy nhà gặp hỏa hoạn. “Chúng tôi vẫn đang tiếp tục khống chế ngọn lửa tại các điểm cháy, hiện chưa phát hiện ai bị mắc kẹt tại bên trong”, vị cán bộ cho hay.

Đám cháy rực lửa thiêu rụi đồ đạc trong nhà, người dân vừa chạy vừa khóc trong mưa. Toàn bộ khu vực bị hỏa hoạn đã bị mất điện.

Người dân kêu khóc trong mưa, bất lực nhìn nhà bị cháy rụi.

Khi xảy ra cháy, bệnh nhân ở khu nhà trọ gần bệnh viện bỏ chạy tán loạn, nhiều người khóc vì bị mất giấy tờ, tiền bạc. Trong khi đó, hàng trăm người dân tập trung tại hiện trường để theo dõi lực lượng cứu hỏa chữa cháy, nhiều nạn nhân khóc ngất khi chứng kiến tài sản bị thiêu rụi.

Khu vực xảy ra hỏa hoạn. Ảnh: Google Maps.

19h, ngọn lửa cơ bản được khống chế, lực lượng PCCC tiếp tục phun làm mát, ngăn ngừa bùng phát trở lại.

Đến 19h, hơn trăm cán bộ chiến sĩ và 12 xe cứu hỏa đã cở bản khống chế được đám cháy và di chuyển người dân tới  khu vực an toàn.

TH

Bình luận