Chắp cánh ước mơ

13/09/2017, 06:09

Chắp cánh ước mơ - Ngày 12/9/2017, Đoàn thiện nguyện Hội nhà báo Việt Nam phối hợp với Công ty CP Vinacam đã tổ chức Lễ trao học bổng cho các em học sinh nghèo hiếu học tại huyện Trần Văn Thời, Cà Mau.

Năm học mới 2017 – 2018 đã bắt đầu trong sự háo hức của các em học sinh và cả trong nỗi lo toan của những bậc cha mẹ nghèo. Với mong muốn nâng đỡ các em trên con đường đến trường, đoàn thiện nguyện Hội nhà báo Việt Nam phối hợp với từ Công ty Cổ phần Vinacam đã đến bốn xã: Khánh Bình, Khánh Bình Đông, Khánh Hải, Lợi An thuộc huyện Trần Văn Thời, tỉnh Cà Mau trao 190 suất học bổng cho các em học sinh nghèo. Mỗi suất trị giá 500 ngàn đồng.

Nhà báo Nguyễn Bé - Phó Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam trao học bổng cho các trẻ em nghèo.

Lễ trao học bổng nằm trong chuỗi hoạt động hướng về cộng đồng của Vinacam, bên cạnh chương trình ˝Cùng Vinacam Đón xuân vui vẻ - Chia sẻ yêu thương˝ (2017) tại xã Chánh An (Mang Thít, Vĩnh Long); Quỹ khuyến học Vinacam tham gia chương trình "Tiếp sức tới trường" năm 2017 do báo Tuổi trẻ tổ chức. 

Ông Phạm Vũ Hà Linh (Giám đốc Marketing - Công ty Cổ phần Vinacam) chia sẻ, “Là nhà nhập khẩu và phân phối phân bón hàng đầu Việt Nam, Vinacam nhận thức trách nhiệm của mình không chỉ giúp bà con một vụ mùa bội thu mà còn nâng đỡ cho thế hệ kế thừa của đất nước”.

Đoàn thiện nguyện cùng cán bộ chính quyền địa phương trao học bổng cho các em học sinh nghèo

Với quyết tâm “không để khốn khó chặn bước học sinh nghèo hiếu học”, Công ty cổ phần Vinacam và Hội Nhà báo Việt Nam hy vọng phần học bổng sẽ trở thành cầu nối cho các em trên con đường đi học, giúp cha mẹ đỡ gánh lo toan và năm học của các em sẽ thêm phần trọn vẹn.

 

Hoàng Tuấn 

Bình luận
Gia đình trái cây Pushmax Công ty Cổ phần Sản xuất - Thương mại Violet