Chăn ấm đầu đông 2017

28/11/2017, 10:27

Chăn ấm đầu đông 2017 - Ngân hàng TMCP Đồng Nam Á (SeABank) triển khai chương trình “Chăn ấm đầu đông 2017” tại địa bàn Hà Nội và các tỉnh Miền Bắc nhằm trao các phần quà thiết thực tới những người có hoàn cảnh khó khăn.

Chương trình Chăn ấm mùa đông là hoạt động nằm trong “Tuần lễ công dân” của SeABank. Ảnh: PV

Tại Hà Nội, Đoàn CBNV Hội Sở và Sở Giao dịch SeABank trao các phần quà thiết thực gồm: Chăn, phích giữ nhiệt, khăn mũ, tất và quần áo ấm cho những người vô gia cư. Chi nhánh Hà Đông, Láng Hạ, Thanh Xuân, Cầu Giấy, Đống Đa cũng thực hiện chương trình chăn ấm mùa đông tại các tuyến phố của địa bàn chi nhánh.

Tại Hải Phòng, với số tiền từ Quỹ One Day One Smile và số tiền quyên góp từ CBNV SeABank Hải Phòng, các cán bộ, nhân viên SeABank đã trao những món quà vô cùng ý nghĩa tới những người có hoàn cảnh khó khăn.

Trước đó, các thành viên tham gia chương trình “Chăn ấm đầu đông” đã chia thành các nhóm nhỏ, phân công nhau đi tìm người vô gia cư trên địa bàn. Khi được thăm hỏi, trao quà, nhiều người không kìm được nước mắt trước tấm lòng của các CBNV SeABank.

Chương trình Chăn ấm đầu đông cũng đã bước sang năm thứ 2. Ảnh: PV

Chương trình "Chăn ấm đầu đông" dự kiến sẽ tiếp tục diễn ra tại các chi nhánh khác của SeABank trên cả nước. SeABank mong muốn cùng sẻ chia với những số phận không may mắn bởi mỗi yêu thương chúng ta cho đi chính là chúng ta nhận về sự giàu có cho tâm hồn mình, cho cuộc sống thêm tươi đẹp.

Đây là năm thứ 8 liên tiếp SeABank tổ chức hoạt động Tuần lễ công dân trên phạm vi toàn quốc với mục đích nâng cao ý thức trách nhiệm của CBNV đối với cộng đồng và môi trường sống xung quanh.

Trong đó, hoạt động từ thiện “Chăn ấm đầu đông” cũng đã bước sang năm thứ 2 nhằm mang đến những manh áo ấm, đồ dùng cần thiết giúp người vô gia cư chống chọi với mùa đông lạnh giá.

Tập thể CBNV SeABank mong rằng, chương trình sẽ tạo sức lan toả đối với cộng đồng xã hội, cùng nhau chung tay góp sức, phát huy tinh thần lá lành đùm lá rách, chia sẻ khó khăn với những người không may mắn./.

PV

Bình luận
Trị dứt điểm bệnh ngủ ngáy Gia đình trái cây Pushmax Công ty Cổ phần Sản xuất - Thương mại Violet Không lo căng thẳng mệt mỏi, giải nhiệt cuộc sống Trà sữa - Ngon khó cưỡng