Caravan “Nha Trang biển gọi”

22/06/2020, 10:24

Caravan “Nha Trang biển gọi” - Chương trình tạo hiệu ứng du lịch với slogan: “Người Việt Nam đi du lịch Việt Nam” , Caravan “Nha Trang biển gọi” do Hiệp hội du lịch tỉnh Khánh Hòa tổ chức từ ngày 21/6 đến 24/6/2020 đến ba tỉnh Tây Nguyên: Gia Lai, Đắk Lắk và Lâm Đồng ngay ngày ra quân đã tạo một hiệu ứng đặc biệt.

Đoàn Caravan tại di tích lịch sử Vũng Rô. Ảnh Khuê Việt Trường

Đoàn xe 22 chiếc với 70 thành viên thuộc 50 đơn vị du lịch lữ hành, khách sạn, dịch vụ trong tỉnh Khánh Hòa đã tham gia, diễu hành quanh đường phố Nha Trang trước khi khởi hành.

Tại Pleiku (Gia Lai), Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk ) và Đà Lạt (Lâm Đồng) đoàn đều tổ chức gặp gỡ Hiệp hội du lịch, các đơn vị du lịch, trao đổi và giới thiệu những chương trình kích cầu của du lịch Khánh Hòa. Ông Hoàng Văn Vinh, Chủ tịch Hiệp hội Du lịch Khánh Hòa cùng đồng hành với chuyến caravan miền Trung và Tây nguyên.

Việc tổ chức quảng bá sản phẩm du lịch dưới hình thức mới, các thành viên tự đóng góp kinh phí và có một phần hổ trợ khác rất thực tế và hiệu quả.

Đoàn xe chuẩn bị xuất phát. Ảnh Khuê Việt Trường

Trong buổi gặp gỡ các đơn vị du lịch tại Pleiku, có sự tham dự của ông Nguyễn Đức Hoàng, Phó Giám đốc sở Văn hóa Thể thao và Du lịch và ông Nguyễn Tấn Thành, Chủ tịch Hiệp hội du lịch Gia Lai.

Ông Hoàng Văn Vinh và Hiệp hội du lịch Gia Lai đã thẳng thắn trao đổi những khó khăn mà ngành du lịch cả nước cũng như từng địa phương cần phải vượt qua. Hai bên trao đổi kinh nghiệm, xúc tiến nhằm tạo điều kiện để khách nội địa tham gia, hưởng ứng các tour du lịch nội địa chất lượng cao mà giá nội địa.

Ông Hoàng Văn Vinh cho biết, chủ trương của Hiệp hội du lịch tỉnh Khánh Hòa đưa ra các famtrip, caravan với thị trường nội địa không nhắm vào hình thức, mà là quyết tâm để trong điều kiện có thể, khách du lịch trong nước chọn Nha Trang- Khánh Hòa trong các kỳ nghỉ ngoài giá cả giảm còn là nhiều điểm vui chơi và chất lượng phục vụ tốt.

 Khuê Việt Trường

Bình luận