Cannon tổ chức lớp học miễn phí cho người đam mê chụp ảnh

29/06/2017, 16:31

Cannon tổ chức lớp học miễn phí cho người đam mê chụp ảnh - Những người đam mê chụp ảnh hãy nhanh tay vào canon.com.vn/imagingacademy để đăng ký học CIA tại Hà Nội hoặc TP.HCM

Để đáp ứng nhu cầu tìm hiểu kỹ thuật nhiếp ảnh trong cộng đồng yêu thích nhiếp ảnh tại Việt Nam, Canon Việt Nam phối hợp cùng Công ty Lê Bảo Minh tổ chức chương trình Học viện nhiếp ảnh Canon - Canon Imaging Academy (viết tắt là CIA) từ ngày 1/7/2017. 

Chương trình dành cho cộng đồng yêu thích nhiếp ảnh. Nội dung các lớp học nhiếp ảnh từ cơ bản cho đến nâng cao, theo từng cấp độ như: lớp Hướng Dẫn Sử Dụng Máy Ảnh EOS, lớp Kỹ Năng Chụp Ảnh Toàn Diện, lớp Nhiếp Ảnh Theo Chuyên Đề (phong cảnh, đời thường, chụp sản phẩm, thời trang, chân dung) và lớp Photo Tour để sáng tác ảnh chuyên nghiệp.

Trong chương trình, máy ảnh EOS sẽ được các giảng viên hướng dẫn chi tiết về các tính năng chính để học viên nhanh chóng làm chủ chiếc máy ảnh của mình; Lớp Kỹ năng chụp ảnh toàn diện của sẽ cung cấp một nền tảng kiến thức tổng quát từ lúc bấm máy cho đến lúc hoàn chỉnh sản phẩm ảnh chụp: đào tạo những kỹ năng chụp ảnh cao cấp, cách nắm bắt các vấn đề khi cần chụp ảnh và tạo cho riêng mình một phong cách sáng tác ảnh chuyên nghiệp, bài bản. Ngoài cơ hội trải nghiệm những sản phẩm máy ảnh và ống kính tốt nhất của Canon, học viên Lớp Kỹ năng chụp ảnh toàn diện còn được học cách phân tích ảnh và hậu kỳ ảnh với phần mềm Adobe Lightroom và Photoshop.

Canon Việt Nam ưu ái dành riêng lớp Hướng Dẫn Sử Dụng Máy Ảnh EOS hoàn toàn miễn phí cho người dùng mua máy ảnh Canon chính hãng có thẻ bảo hành của Lê Bảo Minh. Riêng những lớp còn lại sẽ có thu học phí và không phân biệt các dòng máy ảnh mà học viên sử dụng, tạo điều kiện thuận lợi cho tất cả học viên yêu nhiếp ảnh đăng ký tham gia.

Bạn đọc nhanh tay đăng ký tại đây: www.canon.com.vn/imagingacademy 

Thái Sơn (TH)

Bình luận