Các ứng dụng của Facebook sắp dừng hoạt động trên các điện thoại phiên bản cũ

30/03/2017, 14:37

Các ứng dụng của Facebook sắp dừng hoạt động trên các điện thoại phiên bản cũ - Người khổng lồ phương tiện truyền thông xã hội thông báo họ sắp chấm dứt hỗ trợ cho các thiết bị chạy các phiên bản cũ.

Facebook và ứng dụng Messenger sẽ ngừng hoạt động đối với một số người sử dụng điện thoại thông minh phiên bản hệ điều hành cũ vào cuối tháng 3

Người khổng lồ phương tiện truyền thông xã hội đã tuyên bố sẽ chấm dứt hỗ trợ cho các thiết bị chạy phiên bản cũ của các ứng dụng, bao gồm ứng dụng Facebook v55 và Messenger v10 trên Android.

Ngoài ra cũng có tuyên bố ngừng hỗ trợ Facebook cho điện thoại Windows Phone.

Nếu bạn thấy bạn đột nhiên không thể chạy một trong hai ứng dụng, Facebook đề nghị cập nhật lên phiên bản mới nhất, hoặc di chuyển sang Facebook Lite, một phiên bản thấp của nền tảng này.

Lý giải cho quyết định dừng hỗ trợ cho điện thoại phiên bản cũ, Facebook đã nói trong blog: "Đội ngũ của chúng tôi dành vô số giờ làm cách tốt nhất để thông báo cho bạn bè và gia đình của bạn.

"Một trong những cách chúng tôi tiếp tục cải tiến là liên tục giới thiệu các tính năng phong phú, như cuộc gọi thoại và video, trò chơi và chương trình dành cho Messenger. Sử dụng các phiên bản cũ hơn của ứng dụng có nghĩa là những trải nghiệm sẽ không hoạt động tốt hoặc đôi khi không có gì cả. "

Danh sách đầy đủ các thiết bị để mất hỗ trợ từ Facebook bao gồm: ứng dụng Facebook v55 và Messenger v10 trên Android, Facebook cho iPad v26, Messenger v8 cho iOS và Facebook cho iOS phát hành vào năm 2011, Facebook cho Windows Phone, Messenger cho Windows Điện thoại 8 và 8.1 và Facebook dành cho Windows 8 và ứng dụng máy tính để bàn 8.1.

Từ Hải (theo independent.co.uk)

Bình luận