Chương trình Kết nối yêu thương, giao lưu cùng Hoa hậu du lịch thế giới thành phố 2018

22/10/2018, 10:47

Chương trình Kết nối yêu thương, giao lưu cùng Hoa hậu du lịch thế giới thành phố 2018 - Dự kiến đầu tháng 12/2018, Viện Báo chí và Truyền thông Xã hội tổ chức chương trình ca nhạc “Kết nối yêu thương, giao lưu cùng Hoa hậu Du lịch thế giới thành phố 2018 Aneta Sustkova”.

Danh ca, Nhạc sĩ, Ca sĩ Ngọc Sơn. Ảnh: TL

Trước thềm chương trình tổ chức, Tạp chí Người Làm Báo đã có cuộc trò chuyện với Danh ca, Nhạc sĩ, Ca sĩ Ngọc Sơn – một khách mời đặc biệt của chương trình này.

Phóng viên (PV): Xin chào Danh ca Ngọc Sơn. Trước tiên anh có thể cho độc giả biết cơ duyên nào đã khiến anh tham gia chương trình ca nhạc "Kết nối yêu thương, giao lưu cùng Hoa hậu Du lịch Thế giới Thành phố 2018"?

Danh ca Ngọc Sơn: Đối với tôi, những gì diễn ra đều rất tình cờ. Qua một hội nghị khoa học ở nước ngoài, tôi có dịp trao đổi với nhà báo quốc tế Lê Hoàng Anh Tuấn, bởi tôi là chủ của một số đề tài như “Âm nhạc Việt Nam trong hội nhập quốc tế”, “Hợp tác quốc tế nghệ thuật âm nhạc trên toàn cầu”, đây là một trong những công trình khoa học của tôi đã công bố Quốc tế để hoàn tất hồ sơ gửi một số trường Đại học danh tiếng ở Anh Quốc và Mỹ xét học hàm, học vị danh dự cho tôi.

Qua trao đổi với nhà báo quốc tế Lê Hoàng Anh Tuấn tôi được biết sắp tới có Hoa hậu Du lịch thế giới thành phố 2018 Aneta Sustkova sang Việt Nam, tôi sẽ tham gia chương trình này cùng với Hoa hậu.

Nhà báo Quốc tế Lê Hoàng Anh Tuấn trong một cuộc gặp gỡ với Danh ca, Nhạc sĩ, Ca sĩ Ngọc Sơn. Ảnh: Thùy Linh

PV: Anh có thể chia sẻ những điểm nổi bật trong chương trình ca nhạc này?

Danh ca Ngọc Sơn: Việt Nam vốn được biết đến là một đất nước có nền văn hoá, truyền thống dân tộc đặc sắc, đa dạng. Nền văn hoá, truyền thống của Việt Nam đã có những giao lưu, tiếp xúc với các nền văn hoá khác nhau trên thế giới, từ đó cũng có ít nhiều sự thay đổi cả về chất và lượng. Quá trình tiếp xúc ấy đã truyền tải được nhiều nét đẹp của văn hoá Việt Nam tới toàn cầu và học hỏi được rất nhiều kinh nghiệm từ các nước khác trên thế giới.

Với mong muốn không chỉ hướng đến giá trị nhân văn cao đẹp, lòng nhân ái, giúp con người tìm về với những giá trị, nét đẹp truyền thống mà còn không ngừng hội nhập, Chương trình ca nhạc “Kết nối yêu thương, giao lưu cùng Hoa hậu Du lịch Thế giới 2018” được tổ chức với các hoạt động trình diễn thời trang, âm nhạc cả truyền thống và hiện đại. Chương trình lần này cũng có sự tham gia của nhiều ca sĩ, nghệ sĩ trong và ngoài nước.

Chương trình được dự kiến tổ chức vào tháng 12 tại Hà Nội, hứa hẹn đem đến cho khán giả những trải nghiệm và cảm xúc thú vị.

Ngọc Sơn là ca sĩ nổi tiếng với các hoạt động xã hội. Ảnh: TL

PV: Nhiều năm qua, công chúng nhớ đến anh không chỉ là một người có giọng hát mà là người luôn sâu sát với hoạt động xã hội. Anh tâm niệm như thế nào trong mỗi hoạt động xã hội mà mình theo đuổi nói chung và hoạt động của chương trình "Kết nối yêu thương, giao lưu cùng hoa hậu du lịch thế giới  thành phố 2018" nói riêng?

Danh ca Ngọc Sơn: Với Ngọc Sơn, sau nhiều năm đi diễn, trải qua nhiều thăng trầm với nghề, với cuộc sống, Ngọc Sơn tâm niệm hạnh phúc nằm trong tư duy, nằm trong đạo đức con người. Một số kẻ ác không bao giờ nghĩ đến hạnh phúc, lúc nào cũng trăn trở đi kiếm vật chất để thoả mãn nhu cầu cuộc sống. Mỗi người đều là một bông hoa trong vườn hoa cuộc đời. Chúng ta sống cần biết quan tâm lẫn nhau, luôn nghĩ đến những người còn bất hạnh thì tự bản thân ta cũng sẽ tự toả sáng. Chúng ta là một cá thể đồng nhất da thịt, là vật thể đại diện cho một linh hồn, làm đau ai là đang làm yếu đi chính mình.

Hạnh phúc có thể đến chậm với những người kém may mắn, nhưng không bao giờ đến với những kẻ làm điều độc ác. Nên chúng ta hãy sống và tự “trồng cây nhân đức”, làm những việc tốt cho đời thì hạnh phúc sẽ đến với chúng ta. Ngọc Sơn luôn hướng đến các giá trị nhân văn.

PV: Chỉ còn chưa đầy 2 tháng nữa là chương trình sẽ diễn ra. Bản thân anh, ê kíp cùng Ban tổ chức chương trình "Kết nối yêu thương, giao lưu cùng hoa hậu du lịch thế giới thành phố 2018" đã và đang chuẩn bị như thế nào cho chương trình này?

Danh ca Ngọc Sơn: Bản thân Ngọc Sơn thì cũng đã có cho mình sự chuẩn bị về tiết mục biểu diễn, đã và đang cùng ê kíp của mình thảo luận và giúp đỡ Ban tổ chức chương trình trong vấn đề truyền thông. 

Theo thông tin của Ngọc Sơn, Ban Tổ chức là Viện Báo chí và Truyền thông Xã hội lần này đã làm việc với cả 100% sức lực của mình, chuẩn bị từ những khâu nhỏ nhất đến những việc lớn nhất để giúp cho các chương trình được đẩy đúng tiến độ.

Ban Tổ chức và Ngọc Sơn cũng thường xuyên liên lạc với nhau để hoàn thiện những khâu trong phần của mình. Ngọc Sơn rất vui khi được làm việc với đội ngũ chuyên nghiệp này và cũng mong những sự chuẩn bị của mình sẽ được đông đảo công chúng đón nhận.

Hoa hậu du lịch thế giới thành phố 2018 Aneta Sustkova (đứng thứ 3 từ trái sang) sắp giao lưu cùng khán giả Việt Nam. Ảnh: TL

PV: Trước khi chương trình ra mắt công chúng, anh có muốn nhắn nhủ điều gì tới những người hâm mộ anh nói riêng cũng như những khán giả dành sự quan tâm tới chương trình ca nhạc "Kết nối yêu thương, giao lưu cùng hoa hậu du lịch thế giới  thành phố 2018" nói chung?

Danh ca Ngọc Sơn: Ngọc Sơn đánh giá đây là một chương trình rất nhân văn. Ngọc Sơn mong rằng chương trình sẽ nhận được sự ủng hộ đông đảo của những người yêu quý Ngọc Sơn nói riêng và khán giả trong và ngoài nước nói chung. 

PV: Trân trọng cảm ơn anh về cuộc trò chuyện này! Chúc anh sức khỏe, gặp nhiều niềm vui và chúc cho chương trình ca nhạc "Kết nối yêu thương, giao lưu cùng hoa hậu du lịch Thế giới thành phố 2018" sẽ diễn ra thành công và lan tỏa nhiều giá trị nhân văn tới công chúng!

Thực hiện: Đặng Thảo

Bình luận
Trị dứt điểm bệnh ngủ ngáy Gia đình trái cây Pushmax Công ty Cổ phần Sản xuất - Thương mại Violet Không lo căng thẳng mệt mỏi, giải nhiệt cuộc sống Trà sữa - Ngon khó cưỡng