BRG Golf tiếp tục đón nhận giải thưởng quốc tế danh giá trong lĩnh vực Golf

05/11/2018, 16:03

BRG Golf tiếp tục đón nhận giải thưởng quốc tế danh giá trong lĩnh vực Golf - Ngày 3 tháng 11 năm 2018, Bangkok, Thái Lan , tại Hội nghị thường niên trong lĩnh vực golf khu vực Châu Á Thái Bình Dương (APGS) 2018, BRG Golf thuộc tập đoàn BRG tiếp tục được vinh danh ở những hạng mục cao quý của ngành công nghiệp golf khu vực.

Để lựa chọn được ra những sân golf xứng đáng, Ban tổ chức đã chi tiết đánh giá các sân golf trên những tiêu chí khắt khe bao gồm: chất lượng điều hành sân golf, chất lượng cơ sở vật chất của sân và nhà câu lạc bộ, các dịch vụ golf đi kèm và sự tận tâm trong việc đem đến cho golf thủ trải nghiệm golf lý tưởng nhất.

Madame Nguyễn Thị Nga, Chủ tịch Tập đoàn BRG được vinh danh trong danh sách “Những người quyền lực trong ngành golf khu vực Châu Á” tại Hội nghị Châu Á Thái Bình Dương 2018. Ảnh TL

Những giải thưởng cao quý trên là một sự ghi nhận cho những thành tựu mà các sân golf như BRG Kings Island Golf Resort và BRG Ruby Tree Golf Resort đã nỗ lực vươn tới, đặc biệt là những nỗ lực không ngừng nâng cấp dịch vụ và cơ sở vật chất để đem đến cho gôn thủ những trải nghiệm golf hấp dẫn nhất. Điển hình nhất là việc cho ra mắt sân golf độc đáo 19 hố Kings Course được thiết kế bởi đích thân Jack Nicklaus II, Chủ tịch của Nicklaus Design và là con trai cả của huyền thoại golf số 1 thế giới Jack Nicklaus vào tháng 2 năm 2018.

Giải thưởng Asia Most Powerful People In Golf dành cho cá nhân Madame Nguyễn Thị Nga còn là sự ghi nhận cho tầm nhìn cũng như tầm ảnh hưởng của Madame trong ngành công nghiệp này ở phạm vi khu vực. Theo tạp chí Asian Golf Magazine, nhà tổ chức của APGS thì những người nằm trong danh sách trên được ví như “người hùng” của ngành Golf Châu Á khi đã thiết lập lên những chuẩn mực phát triển,  nâng chất lượng của golf khu lực lên những tầm cao mới. Tạp chí Asian Golf Magazine đánh giá những dự án và sản phẩm golf của Madame Nguyễn Thị Nga có sự đầu tư chất lượng và hướng phát triển bền vững được khẳng định bằng mối hợp tác Chiến lược và Độc quyền cùng nhà thiết kế golf hàng đầu thế giới Nicklaus Design nhằm mang đến cho các golf thủ tại Việt Nam những sân gôn đẳng cấp thế giới./.

PV

Bình luận