Bộ TT&TT bổ nhiệm lãnh đạo 4 đơn vị

21/09/2016, 08:44

Chiều 20/9, Bộ TT&TT đã công bố các quyết định bổ nhiệm cán bộ đối với 4 đơn vị là Vụ Bưu chính, Viện Chiến lược TT&TT, Vụ Thi đua khen thưởng và Vụ Thông tin cơ sở.

Thứ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Minh Hồng trao quyết định cho bà Nguyễn Vũ Hồng Thanh (trái) và ông Đỗ Quý Vũ (phải).

Cụ thể, theo Quyết định số 1609/QĐ-BTTTT, bà Nguyễn Vũ Hồng Thanh, Phó Vụ trưởng Vụ Bưu chính đã được bổ nhiệm có thời hạn giữ chức Vụ trưởng Vụ Bưu chính. Bà Thanh đã có nhiều năm công tác, gắn bó với Vụ Bưu chính và giữ cương vị Phó Vụ trưởng từ năm 2007. Bà được giao phụ trách Vụ cách đây hơn một tháng, sau khi nguyên Vụ trưởng Nguyễn Thị Bội Lan nghỉ hưu theo chế độ.

Theo Quyết định số 1610/QĐ-BTTTT, ông Đỗ Quý Vũ, Trưởng ban Báo chí, Xuất bản & Quảng cáo thuộc Viện Chiến lược TT&TT đã được bổ nhiệm có thời hạn giữ chức Phó Viện trưởng Viện Chiến lược TT&TT. Ông Vũ từng theo học ở ĐH Lomonoxop (Nga) và làm việc tại Viện từ năm 2010.

Quyết định số 1611/QĐ-BTTTT điều động và bổ nhiệm có thời hạn ông Phạm Hùng Sinh, Phó Vụ trưởng Vụ Thông tin cơ sở giữ chức Phó Vụ trưởng Vụ Thi đua khen thưởng. Ông Sinh từng công tác nhiều năm tại Cục Văn hóa Thông tin cơ sở (Bộ Văn hóa Thông tin trước đây) trước khi chuyển về Vụ Thông tin Cơ sở (Bộ TT&TT).

Thứ trưởng Nguyễn Minh Hồng trao quyết định cho ông Phạm Hùng Sinh (trái) và ông Hoàng Minh Phương (bên phải).

Cuối cùng, Quyết định số 1612/QĐ-BTTTT điều động và bổ nhiệm có thời hạn ông Hoàng Minh Phương, Phó Trưởng ban Lịch sử truyền thống giữ chức Phó Vụ trưởng Vụ Thông tin cơ sở. Ông Phương tốt nghiệp ĐH Bách Khoa, từng trải qua nhiều cương vị tại VDC, VTI, Văn phòng Tổng cục Bưu điện, Văn phòng Bộ TT&TT, Ban Lịch sử truyền thống.

Cả 4 quyết định đều có hiệu lực kể từ ngày ký, 16/9/2016.

Xúc động chia sẻ tại lễ công bố quyết định, cả 4 cán bộ được bổ nhiệm đợt này đều bày tỏ sự cám ơn đối với lãnh đạo Bộ TT&TT và đơn vị đã tin tưởng, tín nhiệm giao phó trọng trách mới. Các tân lãnh đạo đơn vị khẳng định sẽ cố gắng, nỗ lực để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đồng thời mong muốn tiếp tục được lãnh đạo Bộ sát sao chỉ đạo, hỗ trợ, cũng như các đơn vị Bộ tiếp tục hỗ trợ, phối hợp tốt trong công việc.

Chúc mừng các cán bộ được bổ nhiệm và điều động đợt này, Thứ trưởng Nguyễn Minh Hồng nhấn mạnh cả 4 đồng chí đều có quá trình công tác và cống hiến lâu dài, ít nhất đã tạo được uy tín, dấu ấn cá nhân tại đơn vị mình công tác. Do đó, lãnh đạo Bộ đã nhất trí tín nhiệm và bổ nhiệm với tỷ lệ gần như tuyệt đối.

Ông khẳng định việc lãnh đạo Bộ giao nhiệm vụ cho 4 đồng chí là sự ghi nhận những phấn đấu, đóng góp đó, đồng thời cũng là sự đánh giá năng lực và mức độ phù hợp với nhu cầu của đơn vị mới. Thứ trưởng hy vọng cả 4 đồng chí sẽ phát huy những điểm mạnh của bản thân, đồng thời trau dồi, học hỏi thêm những kỹ năng mới để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trên cương vị mới.

Đối với các đơn vị có cán bộ được bổ nhiệm/điều động đợt này, Thứ trưởng Nguyễn Minh Hồng đề nghị các đơn vị hết sức hỗ trợ, tạo điều kiện, phối hợp tốt để đạt được hiệu quả công việc cao nhất./.

Nguồn: Vietnamnet

Bình luận