Bộ trưởng Trương Minh Tuấn: Dừng việc khai thác đời tư HLV, cầu thủ U23 Việt Nam

02/02/2018, 21:07

Bộ trưởng Trương Minh Tuấn: Dừng việc khai thác đời tư HLV, cầu thủ U23 Việt Nam - Chiều 2/2, trả lời PV, Bộ trưởng Trương Minh Tuấn cho biết, Bộ Thông tin và Truyền thông khuyến cáo các cơ quan báo chí ngay lập tức dừng việc khai thác đời tư HLV, cầu thủ đội tuyển U23 Việt Nam. 

Những ngày qua, đời tư của HLV và các cầu thù U23 đã bị các cơ quan báo chí khai thác quá mức

Theo Bộ trưởng Trương Minh Tuấn, ngoài việc xâm phạm đời tư, vi phạm pháp luật, báo chí sẽ gây nên tâm lý bất thường cho đội tuyển U23 và trong tương lai có nguy cơ huỷ hoại những tài năng bóng đá mới vừa trỗi dậy.

Bộ TT&TT sẽ xử lý nghiêm các cơ quan báo chí vi phạm. Đối với các tài khoản facebook và mạng xã hội khác, Bộ TT&TT sẽ xử phạt những chủ tài khoản đưa tin thất thiệt và vi phạm pháp luật khác liên quan đến hình ảnh đội tuyển U23 Việt Nam.

Theo Bộ trưởng Trương Minh Tuấn, Tết Nguyên đán đã cận kề, thay vì việc thông tin quá nhiều về đời tư các tuyển thủ U23, các cơ quan báo chí nên đẩy mạnh thông tin, tuyên truyền về các hoạt động chăm lo Tết cho người nghèo, đồng bào các vùng khó khăn, thực hiện an sinh xã hội trong cả nước...

TH

Bình luận