Bố mẹ Đoàn Văn Hậu sang UAE cổ vũ tuyển Việt Nam

24/01/2019, 04:30

Bố mẹ Đoàn Văn Hậu sang UAE cổ vũ tuyển Việt Nam - Sáng 24/1, hai ông bà Đoàn Quốc Thắng và Đỗ Thị Nụ, bố mẹ của cầu thủ Đoàn Văn Hậu đã có mặt ở sân bay Nội Bài, Hà Nội để làm thủ tục lên chuyến bay thẳng của Vietnam Airlines sang UAE cổ vũ cho ĐT Việt Nam trước trận gặp ĐT Nhật Bản ở tứ kết Asian Cup 2019 vào 20h tối nay.

 Bố mẹ Đoàn Văn Hậu và bố mẹ Bùi Tiến Dũng cùng trên chuyến bay thẳng của Vietnam Airlines sang UAE cổ vũ cho ĐT Việt Nam. Ảnh: Hoài Nam

Cũng tham dự chuyến bay thẳng này ngoài bố mẹ của Đoàn Văn Hậu còn có bố mẹ của thủ môn Bùi Tiến Dũng, anh trai Nguyễn Quang Phong của tiền vệ Nguyễn Quang Hải và người nhà của Nguyễn Phong Hồng Duy.

Bố mẹ Đoàn Văn Hậu (3,4 từ bân phải sang) và bố mẹ Bùi Tiến Dũng (Thứ 4,5 từ trái sang) cùng anh trai Quang Hải trên chuyến bay. Ảnh: Hoài Nam

Làn đầu ra nước ngoài xem con thi đấu, ông Đoàn Quốc Thắng và bà Đỗ Thị Nụ tin tưởng vào chiến thắng cho ĐT Việt Nam trước đội tuyển Nhật.

Bố của Văn Hậu chia sẻ: “Đây là lần đầu tiên hai vợ chồng ra nước ngoài cổ vũ cho con. Cảm giác cũng hồi hộp lắm, như xem con thi đấu trên ti vi vậy. Đây là trận đấu rất khó khăn khi tuyển Việt Nam gặp đối thủ rất mạnh là Nhật Bản. Tuy nhiên, tôi biết các CĐV vẫn luôn đồng hành, tiếp lửa cho đội tuyển trong mọi hoàn cảnh”.

Lịch thi đấu các trận Tứ kết Asian Cup 2019:

20h00 ngày 24/1: Việt Nam vs Nhật Bản
23h00 ngày 24/1: Trung Quốc vs Iran
20h00 ngày 25/1: Hàn Quốc vs Qatar
23h00 ngày 25/1: UAE vs Úc

Các trận đấu vòng tứ kết, các vòng knock-out Asian Cup 2019 được trực tiếp trên kênh VTV6, VTV5, VTV6HD, trên hệ thống VTV Sports, VTV Go, FPT Play. Xem lịch thi đấu Asian Cup 2019 và bóng đá trực tuyến hôm nay tại đây:

https://fptplay.vn/vtv6.html
https://www.vtvgiaitri.vn/xem-tivi-truc-tuyen/vtv6
https://vtv.vn/vtv6/truyen-hinh-truc-tuyen.htm

Bá Nam

Bình luận