Blockchain Hackathon hướng tới giải quyết những vấn đề xã hội

01/10/2018, 18:42

Blockchain Hackathon hướng tới giải quyết những vấn đề xã hội - Từ ngày 30/11 đến 2/12/2018, tại TP.HCM sẽ diễn ra sự kiện “Blockchain Hackathon & Meet-up” với tên gọi State of Chain (https://stateofchain.io), nhằm đưa ra những ý tưởng giải quyết những vấn đề xã hội bằng Blockchain.


Sự kiện do công ty TNHH Framgia (CEO Kobayashi Taihei) và công ty TNHH LongHash (CEO Chris Dai) đồng tổ chức.

Blockchain có năng lực tiềm ẩn thay đổi nhiều ngành nghề, và cũng là một trong những công nghệ tiên phong thay đổi thế giới đang được chú ý. Thế nhưng, công nghệ được cả thế giới kỳ vọng này lại đang tồn tại những vấn đề về ý tưởng, thiếu nhân lực, không hiểu rõ blockchain là gì. Để giải quyết thực trạng đó, Framgia và ​LongHash ​quyết định cùng nhau tổ chức Hackathon & Meet-up lần này, nhằm tìm ra biện pháp tận dụng sức mạnh tối đa của blockchain.

Hơn 200 thành viên đến từ các quốc gia Châu Á sẽ tham gia Meet-up và Hackathon với chủ đề: “Giải quyết vấn đề xã hội tại Việt Nam sử dụng công nghệ blockchain”.

Bên lề sự kiện sẽ diễn ra các cuộc gặp gỡ, xúc tiến cộng tác giữa các doanh nghiệp lớn của Nhật Bản và những startup blockchain của Việt Nam, Trung Quốc, Nhật Bản.

TH

Bình luận