Bí quyết 3 phút để làm sạch bề mặt đá marble

18/12/2019, 14:05

Bí quyết 3 phút để làm sạch bề mặt đá marble - Đá marble tự nhiên FLC STONE thường được sử dụng ốp lát tường, sàn bếp, mặt bàn bếp hay đảo bếp vì tính chất an toàn tuyệt đối và độ cứng ngang với đá granite. Bài viết dưới đây sẽ mách bạn công thức làm sạch “tuyệt đỉnh” để vệ sinh bề mặt đá luôn sạch như mới.

Không tốn quá nhiều thời gian để bề mặt đá marble FLC STONE luôn sáng bóng

Chỉ với những nguyên liệu đơn giản, dễ tìm, công thức dưới đây sẽ giúp bạn loại bỏ vết dầu mỡ hay vết bẩn bám dính trên mặt bàn bếp nhanh chóng và đơn giản. 

CHUẨN BỊ:

3 muỗng cồn rubbing alcohol nồng độ 70%

1/2 cốc nước

1 muỗng cà phê nước rửa chén (nếu bạn muốn dung dịch có mùi giống như nước rửa chén)

Bình xịt dung tích 100 ml - 300 ml 

Cồn rubbing alcohol với nồng độ 70%, giúp tẩy bay mọi vết bẩn bám trên mặt đá

CÁCH LÀM:

Kết hợp các thành phần, đóng vào chai xịt và lắc đều.

Sau đó dùng bình xịt xịt lên các vết bẩn và chà tại bề mặt, hiệu quả sẽ thấy rõ ngay chỉ sau một phút.

Công thức này hiệu quả hơn so với sử dụng nước rửa chén thông thường bởi cồn rubbing alcohol (bán ở các hiệu thuốc với nồng độ 70%) đủ để diệt sạch vi khuẩn nhanh chóng và có độ pH trung tính, an toàn khi sử dụng. Bên cạnh đó, cồn cũng giúp tẩy sạch, giữ bề mặt đá marble nhanh khô thoáng.

Với xuất xứ hoàn toàn tự nhiên và tính chất an toàn tuyệt đối, đá marble tự nhiên FLC STONE là sự lựa chọn tối ưu cho mọi căn bếp. Bề mặt đá dễ dàng vệ sinh, độ bền màu, chống thấm cao giúp tiết kiệm công sức và thời gian của người nội trợ trong gia đình. 

Hải Tiệp

Bình luận