Bé gái 6 tuổi bất ngờ tử vong ở bể bơi tại Yên Bái

07/06/2019, 15:30

Theo thông tin nhận được, vào khoảng 18h, tối ngày 6/6/2019, tại bể bơi Chip Chip thị trấn Mậu A, huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái. Một bé gái khoảng 6 tuổi bị ngã ở bể bơi. Sau đó đã tử vong.

Nguyên nhân ban đầu được người dân cho biết, do bố mẹ không sát sao trông bé, ngoài ra, bể bơi không có bảo vệ hay nhân viên quản lý biết bơi tại bể bơi để cấp cứu khi cần thiết. 

Một bé 6 tuổi tử vong bất thường tại bể bơi Chip Chip, Văn Yên, Yên Bái.

Trao đổi với bác Tiến ( người dân tại Mậu A ), bác cho biết: "Chiều qua tôi chơi bóng cách đấy 100m. Có mẹ cháu bé ở đó nhưng đứng ở xa. Vì bể bơi mới xây rộng, do có phao nhưng bé tụt lỗ phao chui xuống. Lúc phát hiện đã cho dốc nước ra nhưng cháu ngạt thở không kịp... Cháu lại tự trèo sang bể bơi người lớn không ai để ý. Có người trông nhưng không thể quán xuyến hết vì rất đông. Trời còn nóng nữa."

Lãnh đạo thị trấn Mậu A cũng đã xác nhận thông tin vụ việc có cháu bé tử vong tại bể bơi Chip Chip. Qua kiểm tra bước đầu tại cơ sở, bể bơi đã có giấy phép đầy đủ. Tuy nhiên, việc vận hành của cơ sở đang chờ Công an thị trấn Mậu A và Công an huyện Văn Yên thu thập hiện trường để chỉ ra nguyên nhân rồi mới báo cáo lại.

Hiện vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng điều tra và làm rõ.

Trước đó, vào ngày 4/6, tại bể bơi Đền Lừ thuộc trường Thể dục thể thao thanh thiếu nhi quận Hoàng Mai, Hà Nội xảy ra một vụ đuối nước khiến bé trai 7 tuổi phải nhập viện cấp cứu. Tại thời điểm các học viên nhí đang bơi, nhân viên cứu hộ “mỗi người một điện thoại, chứ không quan sát các cháu”.

Tuoitrethudo.vn

Bình luận