Báo Khánh Hòa hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao

18/01/2020, 22:50

Báo Khánh Hòa hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao - Năm 2019, Báo Khánh Hòa đã triển khai và hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao; đã xuất bản 299 kỳ báo in với hơn 1,5 triệu tờ; xuất bản 7.000 cuốn đặc san Xuân Kỷ Hợi 2019. Xây dựng kế hoạch tuyên truyền các ngày lễ, ngày kỷ niệm; tích cực, chủ động đấu tranh chống tham nhũng, lãng phí, tiêu cực, tệ nạn xã hội; phản bác có hiệu quả thông tin, quan điểm sai trái, thù địch.

Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy Nguyễn Tấn Tuân phát biểu tại buổi lễ tổng kết

Ngày 16/1, Báo Khánh Hòa tổ chức lễ tổng kết năm 2019 và triển khai nhiệm vụ năm 2020. Đến dự có ông Nguyễn Tấn Tuân – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Khánh Hòa, cùng lãnh đạo các sở, ban, ngành, địa phương và toàn thể cán bộ, công chức, viên chức cùng đội ngũ cộng tác viên của cơ quan.

Năm qua, Báo đã nhận được hơn 6.500 tin, bài cộng tác của bạn đọc trong và ngoài tỉnh; 147 đơn thư phản ánh, khiếu nại, tố cáo của bạn đọc; Triển khai thực hiện phần mềm quản lý xuất bản (Tòa soạn hội tụ) đến tất cả các phòng ban chuyên môn.

Nhà báo Trần Duy Hưng - Tổng Biên tập Báo Khánh Hòa tổng kết hoạt động năm 2019

Báo Khánh Hòa điện tử hoàn xuất bản hơn 14.000 tin bài, hơn 130 video clip, hơn 120 phóng sự ảnh; lượt truy cập đạt hơn 18 triệu lượt (hơn 5 triệu lượt so với năm 2018). Xây dựng ứng dụng App cho Báo Khánh Hòa điện tử; xây dựng kênh Youtube cho Báo Khánh Hòa...

Các tổ chức Công đoàn, Chi hội nhà báo hoạt động hiệu quả. Công tác từ thiện xã hội tiếp tục được Báo Khánh Hòa triển khai thực hiện có hiệu quả với nhiều hình thức hỗ trợ phong phú, thiết thực đến các hoàn cảnh khó khăn trong xã hội. Đội ngũ phóng viên, nhà báo của Báo đã đạt nhiều giải thưởng cao tại các giải báo chí của tỉnh và Trung ương.

Lãnh đạo Báo Khánh Hòa trao khen thưởng các tập thể đạt danh hiệu lao động tiên tiến

Với sự nỗ lực đó, Báo Khánh Hòa đã được UBND tỉnh tặng 19 bằng khen cho các tập thể, cá nhân; có 7 chiến sĩ thi đua cấp cơ sở, trong đó có 2 cá nhân đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp cơ sở 2 năm liên tục...

Năm 2020, Báo Khánh Hòa tiếp tục thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ được giao. Đặc biệt, tập trung tuyên truyền Đại hội Đảng các cấp.

Nhà báoThái Thị Lệ Hằng - Bí thư Đảng ủy, Phó Tổng Biên tập Báo Khánh Hòa trao giấy khen cho chi bộ xuất sắc.

Phát biểu tại buổi tổng kết, ông Nguyễn Tấn Tuân đánh giá cao những kết quả tập thể Báo Khánh Hòa đã đạt được. Ông mong muốn tập thể cán bộ, công chức, viên chức của Báo tiếp tục phát huy kết quả đã đạt được để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chuyên môn, xứng đáng là cơ quan ngôn luận của Đảng bộ, Chính quyền và nhân dân Khánh Hòa.

Thanh Bình

Bình luận