Báo chí, đại biểu tham dự ABG 5 miễn phí du lịch tại Đà Nẵng

23/09/2016, 17:02

Báo chí, đại biểu tham dự ABG 5 miễn phí du lịch tại Đà Nẵng - Sở Du lịch TP. Đà Nẵng cho biết, hiện có hơn 30 chương trình sẽ được các đơn vị lữ hành chào bán trong dịp Đại hội Thể thao bãi biển Châu Á lần thứ 5 năm 2016 (ABG5), trong đó có 24 chương trình tour đi, về trong ngày và 7 tour dài ngày.

Ảnh minh hoạ.

Bên cạnh các chương trình tour được chào bán, thành phố Đà Nẵng cũng tổ chức 7 chương trình tour miễn phí cho các đại biểu, báo chí quốc tế tham dự ABG 5 từ ngày 24/9 - 3/10 như: tham quan Ngũ Hành Sơn - Bảo tàng Điêu khắc Chăm - Bán đảo Sơn Trà - Intercontinental, tour Biển Mỹ Khê - Ngũ Hành Sơn - Núi Thần Tài, trải nghiệm sông Hàn về đêm, trải nghiệm Đà Nẵng về đêm bằng xích lô…

Sở đã làm việc với các đơn vị lữ hành, khu điểm sẵn sàng để đón khách. Khi các đoàn báo chí của các nước đến, sở sẽ cung cấp phiếu đăng ký cho các nhà báo tham dự chương trình tham quan tại trung tâm điều hành báo chí tại khách sạn Trường Sơn Tùng 5.

Chiều 23/9, Sở Du lịch TP. Đà Nẵng đã tổ chức gặp mặt các cơ quan truyền thông báo chí quốc tế đến Đà Nẵng để giới thiệu tổng thể về du lịch Đà Nẵng để các đơn vị truyền thông nắm được những nét tổng quan về du lịch của thành phố, từ đó để họ có những lựa chọn tour tuyến để trải nghiệm. Đây cũng là một cách giới thiệu, quảng bá về du lịch của Đà Nẵng.

V.H

Bình luận