Asia Super Team công bố các đội vào chung kết của Việt Nam

11/10/2018, 14:25

Asia Super Team công bố các đội vào chung kết của Việt Nam - Asia Super Team, cuộc thi do Cục Ngoại thương Đài Loan tổ chức nhằm quảng bá hệ sinh thái MICE (Hội họp, Ưu đãi, Hội nghị và Triển lãm) ưu việt tại Đài Loan đã tìm được các ứng viên từ Việt Nam.

Đội Manulife đến từ Việt Nam

Các đội của doanh nghiệp từ 8 quốc gia sẽ ganh đua giải thưởng trị giá 50.000 USD tại Đài Loan

Cuộc thi thu hút hơn 5.500 nhân viên kinh doanh ở châu Á tham gia vòng sơ khảo trong năm nay.

Từ ngày 15 đến 19/10, các thành viên tinh hoa của doanh nghiệp đến từ 8 quốc gia này sẽ đến Đài Loan để tham dự cuộc thi MICE kèo dài 5 ngày và ganh đua giải thưởng nhà vô địch MICE trị giá 50.000 USD.

Trong giai đoạn sơ bộ trực tuyến, Asia Super Team: Dare for Future đã mời ba nhân vật nổi tiếng của Đài Loan đánh giá các thành tích của họ, giới thiệu thiên nhiên và văn hóa ở Đài Loan và mời nhân viên các doanh nghiệp ở châu Á tham gia cuộc thi.

Tại vòng chung kết, mỗi trong số 8 công ty được chọn từ 8 quốc gia sẽ gửi một nhóm 4 đến Đài Loan trong năm ngày. Những "thực tập viên ưu tú" này sẽ thể hiện các cam kết của họ trong chuyến đi, như thể họ mới bắt đầu hành trình sự nghiệp của mình. Trong cuộc thi, họ sẽ có những trải nghiệm đầu tay về sự đa dạng của hệ sinh thái MICE tại Đài Loan. Người chiến thắng sẽ được xướng danh tại sự kiện báo chí vào ngày 18/10 và được nhận 50.000 USD giải thưởng MICE Đài Loan.

Tại vòng chung kết, các công ty và người sử dụng có thể theo dõi và bình chọn cho các quốc gia/đội của họ trên trang web Asia Super Team. Hai người bình chọn may mắn sẽ nhận được vé khứ hồi tới Đài Loan do China Airlines tài trợ.

Thời gian: Từ 18h00 ngày 15/10 đến 23h59 ngày 17/10 (GMT+8)

TH

Bình luận