Tin mới trong ngày:

Ánh Viên săn 3HCV, điền kinh toàn "Tướng mạnh" tranh tài

25/08/2017, 10:05

Ánh Viên săn 3HCV, điền kinh toàn "Tướng mạnh" tranh tài - Ngày thi đấu 25/8 Ánh Viên đã khởi đầu với thành tích nhất vòng loại 50m ngửa, sau đó "Tiểu tiên cá" cũng giành vé vào chung kết 200m ếch nữ. Ở môn điền kinh một loạt những tên tuổi "Sáng giá" như Tú Chinh, Nguyễn Văn Lai, Nguyễn Thị Oanh cũng xung trận.

Tính đến thời điểm này ngoài Hoàng Xuân Vinh (bắn súng), Hoàng Nam (tennis) và bóng đá nam Việt Nam thi đấu không được như kỳ vọng và phải ra về tay trắng, thì những VĐV khác đã và đang hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đề ra. Nếu hỏi về gương mặt xuất sắc nhất làng thể thao Việt Nam tại SEA Games 29, không ai vượt qua được "Tiểu Tiên Cá"  Ánh Viên (5HCV, 2HCB).

Hai vận động viên sáng giá của Việt Nam

Sáng nay vào lúc 08h15 Ánh Viên về nhất vòng loại 50m ngửa nữ, tiếp bước Lê Nguyễn Paul, "Tiểu tiên cá" chỉ mất 29 giây 76 để hoàn thành phần thi và đã dễ dàng vượt qua vòng loai nội dung 50m ngửa nữ. 

Dù chỉ mới hoàn thành được một nửa mục tiêu đề ra (10HCV), với những gì đang diễn ra thì chúng ta có thể tin rằng  "Tiểu Tiên Cá" này sẽ đạt được chỉ tiêu mà ban huấn luyện, liên đoàn đề ra. Môn bơi tiếp tục diễn ra trong 2 ngày (25, 26), trong ngày hôm nay Ánh Viên tham dự 3 nội dung và kỳ vọng mang về cả 3 tấm HCV.

khoảnh khắc Tiểu tiên cá được là chính mình.

Ngày hôm nay sự kỳ vọng không phải chỉ có Ánh Viên, thể thao Việt Nam (TTVN) còn có các "Tướng sĩ" khác ở môn điền kinh khi hàng loạt những ngôi sao đã và đang thành danh thi đấu. Trên đường chạy ngắn có "nữ hoàng tốc độ" mới Lê Tú Chinh dự nội dung đồng đội 4x100m, cự ly trung bình và dài có ngôi sao Nguyễn Văn Lai (nam) và Nguyễn Thị Oanh, VĐV vừa giành HCV 1.500m nữ tại SEA Games 29.

Nữ hoàng tốc độ.

Trong ngày thi đấu hôm nay 25/8, có những nội dung đáng chú ý như futsal, bóng chuyền, bóng bàn, cầu mây...ở môn bắn súng có 3 bộ huy chương được trao và hy vọng các xạ thủ Việt Nam sẽ đạt được thành tích cao nhất. Hy vọng với các tướng mạnh xuất trận đội tuyển Việt Nam có thể giành thêm nhiều " Vàng" hơn nữa để làm giày thêm bảng thành tích nước nhà.

Hoài Hà

Bình luận