Ảnh viện gia đình Vivian Studio khai trương cơ sở mới

17/09/2019, 19:31

Ảnh viện gia đình Vivian Studio khai trương cơ sở mới - Ngày 17/9, Vivian Group đã khai trương thêm 1 showroom chụp ảnh, là Vivian Studio 43 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội. Đây là sự kiện văn hóa có sức hút đặc biệt với sự hiện diện của hơn 400 quan khách là những người nổi tiếng. Họ chính là những khách hàng đã sử dụng dịch vụ cũng như hợp tác với Vivian thực hiện những album ảnh độc đáo và ấn tượng.

Vivian Family ra đời với sứ mệnh kết nối và nâng tầm những giá trị truyền thống tốt đẹp của gia đình Việt, thông qua những sản phẩm ảnh mang hơi thở của cuộc sống đương đại, đầy sáng tạo và đậm chất nhân văn.

Để trở thành thương hiệu số 1 về ảnh gia đình trên địa bàn Hà Nội, những năm qua, Vivian Group đã không ngừng đầu tư và mở rộng, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của quý khách hàng đã tin tưởng gửi gắm Vivian lưu giữ những khoảnh khắc tuyệt vời của gia đình mình. 

Trong không khí náo nhiệt và đông vui, mọi người nâng li chúc mừng sự ra đời của Vivian Studio và hào hứng tham gia những trò chơi. Sự tận tình và chu đáo của những người sáng lập Vivian Group chính là cầu nối tuyệt vời giúp cho khách hàng cảm thấy thoải mái và muốn quay trở lại khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ ảnh của Vivian.

Để tri ân khách hàng đồng thời chúc mừng khai trương cơ sở mới, một chương trình khuyến mại chưa từng có đã được gửi đến những khách hàng đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ ảnh gia đình của Vivian, kèm theo đó là những món quà  hấp dẫn. Theo ghi nhận của phóng viên, ngay tại thời điểm khai trương, tại showroom cũng như trên hệ thống bán hàng online, nhiều hợp đồng ảnh được ấn định ngày chụp. Các nhân viên Vivian rất nỗ lực đáp ứng nhu cầu của khách hàng trên địa bàn Hà Nội và các vùng phụ cận.

“Chuyên nghiệp, chất lượng và đẳng cấp” là lời nhận xét của một khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ ảnh của Vivian Group tại buổi lễ khai trương.

Giống như cơ sở Vivian Family 72-74 Xã Đàn,Vivian Studio 43 Trần Thái Tông có diện tích lớn, phòng chụp được thiết kế hoàn hảo cùng với sự đầu tư về trang thiết bị máy móc. Với kinh nghiệm của các nhân viên nhiếp ảnh, chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng đã, đang và sẽ sử dụng dịch vụ của Vivian Group.

Một số hình ảnh:

Hường Đinh

Bình luận